ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రపంచంలోనే ఎత్తయిన చీనాబ్ రైలు వంతెన కమాను నిర్మాణం పూర్తిపై ప్రధాని ప్రశంస
05 APR 2021 7:50PM by PIB Hyderabad
జమ్ముక‌శ్మీర్‌ పరిధిలో చీనాబ్ నదిపై అత్యంత ఎత్తయిన రైలు వంతెన కమాను నిర్మాణాన్ని పూర్తి చేయడంపై భారత రైల్వేశాఖను ప్రధానమంత్రి ప్రశంసించారు. ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ట్విట్టర్ ద్వారా అభినందనలు తెలిపారు. దేశ ప్రజల సామర్థ్యం, ఆత్మవిశ్వాసాలు కొన్ని సజీవ ఉదాహరణలను ప్రపంచం ఎదుట ఉంచుతున్నాయని శ్రీ మోదీ అందులో పేర్కొన్నారు. ఆధునిక ఇంజనీరింగ్, సాంకేతిక పరిజ్ఞాన‌ రంగాల్లో భారతదేశం దినదిన ప్రవర్ధమానం కావడాన్ని ఈ నిర్మాణం ఘనంగా చాటుతున్నదని వివరించారు. అంతేకాకుండా ‘‘సంకల్పంతో లక్ష్యసిద్ధి’’ నియమం స్ఫూర్తితో మారుతున్న పని సంస్కృతికీ ఒక ఉదాహరణగా నిలిచిందన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds the completion of Arch closure of the Chenab Bridge, World's highest Railway Bridge
05 APR 2021 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister has lauded the completion of Arch closure of the Chenab Bridge, World's highest Railway Bridgein Jammu & Kashmir by Indian Railways.
In a tweet, Shri Modi said that capability and trust of the countrymen is setting an example before the world. This feat of construction does not only showcase growing prowess of India in the field of modern engineering and technology but also is an example of changing work culture marked by the ethos of ‘sankalp se siddhi’.