Prime Minister's Office
PM pays tributes to Biju Patnaik on his birth anniversary
05 MAR 2021 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Biju Patnaik on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said, "Tributes to Biju Babu on his birth anniversary. His futuristic vision for India, emphasis on human empowerment as well as social justice inspires us all. The nation is proud of his efforts for Odisha’s progress."

पंतप्रधान कार्यालय
बिजू पटनाईक यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांना आदरांजली वाहिली
05 MAR 2021 10:42AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बिजू पटनाईक यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, "बिजू बाबू यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली. भारताबाबत त्यांची दूरदृष्टी, मानवी सक्षमीकरणावर आणि सामाजिक न्यायावर दिलेला भर आपल्या सर्वांना प्रेरणा देतो. ओदिशाच्या प्रगतीसाठी त्यांनी केलेल्या प्रयत्नांचा देशाला अभिमान आहे."