Prime Minister's Office
PM pays tributes to Biju Patnaik on his birth anniversary
05 MAR 2021 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Biju Patnaik on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said, "Tributes to Biju Babu on his birth anniversary. His futuristic vision for India, emphasis on human empowerment as well as social justice inspires us all. The nation is proud of his efforts for Odisha’s progress."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബിജു പട്നായിക്കിന്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
05 MAR 2021 10:42AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ബിജു പട്നായിക്കിന്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
"ബിജു ബാബുവിന്റെ ജന്മദിനത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി . ഇന്ത്യയെക്കുറിച്ചുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഭാവിസംബന്ധിയായ കാഴ്ചപ്പാട്, മനുഷ്യ ശാക്തീകരണത്തിനും സാമൂഹിക നീതിക്കുംഅദ്ദേഹം നൽകിയ ഊന്നൽ എല്ലാവരേയും പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു. ഒഡീഷയുടെ പുരോഗതിക്കായി അദ്ദേഹം നടത്തിയ ശ്രമങ്ങളിൽ രാഷ്ട്രം അഭിമാനിക്കുന്നു .