ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬಿಜು ಪಟ್ನಾಯಕ್ ಅವರ ಜನ್ಮ ವಾರ್ಷಿಕೋತ್ಸವ ಅಂಗವಾಗಿ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
05 MAR 2021 10:42AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಬಿಜು ಪಟ್ನಾಯಕ್ ಅವರ ಜನ್ಮ ವಾರ್ಷಿಕೋತ್ಸವದ ಅಂಗವಾಗಿ ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ “ಬಿಜು ಬಾಬು ಅವರ ಜನ್ಮದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ಅವರಿಗೆ ನನ್ನ ಗೌರವ ನಮನಗಳು. ಭವಿಷ್ಯದ ಭಾರತದ ಬಗೆಗಿನ ಅವರ ದೂರದೃಷ್ಟಿ, ಮಾನವ ಸಬಲೀಕರಣಕ್ಕೆ ಮತ್ತು ಸಾಮಾಜಿಕ ನ್ಯಾಯಕ್ಕೆ ಅವರು ನೀಡುತ್ತಿದ್ದ ಆದ್ಯತೆ ಸದಾ ನಮಗೆಲ್ಲಾ ಪ್ರೇರಣೀಯ. ಒಡಿಶಾದ ಪ್ರಗತಿಗೆ ಅವರು ಕೈಗೊಂಡ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಬಗ್ಗೆ ದೇಶ ಹೆಮ್ಮೆಪಡುತ್ತದೆ.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Biju Patnaik on his birth anniversary
05 MAR 2021 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Biju Patnaik on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said, "Tributes to Biju Babu on his birth anniversary. His futuristic vision for India, emphasis on human empowerment as well as social justice inspires us all. The nation is proud of his efforts for Odisha’s progress."