Prime Minister's Office
PM takes first dose of COVID-19 vaccine
01 MAR 2021 7:49AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi took his first dose of the COVID-19 vaccine today, at AIIMS New Delhi.
In a tweet, the Prime Minister said, "Took my first dose of the COVID-19 vaccine at AIIMS. Remarkable how our doctors and scientists have worked in quick time to strengthen the global fight against COVID-19. I appeal to all those who are eligible to take the vaccine. Together, let us make India COVID-19 free!"

பிரதமர் அலுவலகம்
கொவிட்-19 தடுப்பூசியின் முதல் டோசை பிரதமர் எடுத்துக்கொண்டார்
01 MAR 2021 7:49AM by PIB Chennai
கொவிட்-19 தடுப்பூசியின் முதல் டோசை புதுதில்லியில் உள்ள அகில இந்திய மருத்துவ அறிவியல் கழக (எய்ம்ஸ்) மருத்துவமனையில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று எடுத்துக்கொண்டார்.
இதுதொடர்பாக அவர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில், “எய்ம்ஸ் மருத்துவமனையில் கொவிட்-19 தடுப்பூசியின் முதல் டோசை எடுத்துக்கொண்டேன். கொவிட்-19 தொற்றுக்கு எதிரான உலகளாவிய போராட்டத்தை வலுப்படுத்த நமது மருத்துவர்களும், விஞ்ஞானிகளும் குறுகிய காலத்தில் பணியாற்றியது பாராட்டத்தக்கது. தகுதி வாய்ந்த அனைவரும் தடுப்பூசியை எடுத்துக் கொள்ளுமாறு கேட்டுக்கொள்கிறேன். நாம் அனைவரும் ஒன்றிணைந்து கொவிட்-19 இல்லாத இந்தியாவை உருவாக்குவோம்என்று தெரிவித்துள்ளார்.