Prime Minister's Office
PM takes first dose of COVID-19 vaccine
01 MAR 2021 7:49AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi took his first dose of the COVID-19 vaccine today, at AIIMS New Delhi.
In a tweet, the Prime Minister said, "Took my first dose of the COVID-19 vaccine at AIIMS. Remarkable how our doctors and scientists have worked in quick time to strengthen the global fight against COVID-19. I appeal to all those who are eligible to take the vaccine. Together, let us make India COVID-19 free!"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కోవిడ్-19 టీకామందు ఒకటో డోసు ను తీసుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
01 MAR 2021 7:49AM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సోమవారం నాడు, అంటే మార్చి ఒకటో తేదీ న, న్యూ ఢిల్లీ లోని ఎఐఐఎమ్ ఎస్ లో కోవిడ్-19 టీకామందు తాలూకు ఒకటో డోసు ను వేయించుకొన్నారు.
‘‘ఎఐఐఎమ్ఎస్ లో నేను కోవిడ్-19 టీకామందు తొలి డోసు ను వేయించుకొన్నాను. కోవిడ్-19 కి వ్యతిరేకం గా ప్రపంచవ్యాప్తంగా సాగుతున్నటువంటి పోరాటాన్ని బలపరచడానికి మన శాస్త్రవేత్త లు, వైద్యులు అతి తక్కువ కాలం లోనే చేసిన కృషి ప్రశంసాయోగ్యమైంది. టీకామందు ను వేయించుకోవలసిందిగా అర్హులైన వారందరికి నేను విజ్ఞప్తి చేస్తున్నాను. కలసికట్టుగా మనం అందరం కోవిడ్-19కి తావు ఉండనటువంటి భారతదేశాన్ని ఆవిష్కరిద్దాం’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.