Prime Minister's Office
PM takes first dose of COVID-19 vaccine
01 MAR 2021 7:49AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi took his first dose of the COVID-19 vaccine today, at AIIMS New Delhi.
In a tweet, the Prime Minister said, "Took my first dose of the COVID-19 vaccine at AIIMS. Remarkable how our doctors and scientists have worked in quick time to strengthen the global fight against COVID-19. I appeal to all those who are eligible to take the vaccine. Together, let us make India COVID-19 free!"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કોવિડ-19 રસીનો પ્રથમ ડોઝ લીધો
01 MAR 2021 7:49AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે નવી દિલ્હીની એઈમ્સ ખાતે કોવિડ-19 રસીનો પ્રથમ ડોઝ લીધો.
એક ટવીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, "મે આજે એઈમ્સમાં કોવિડ-19ની રસીનો પ્રથમ ડોઝ લીધો. નોંધનીય છે કે કોવિડ -19 સામે વૈશ્વિક લડતને મજબૂત બનાવવા માટે આપણા ડોકટરો અને વૈજ્ઞાનિકોએ ઝડપી રીતે કાર્ય કર્યું છું. હું રસી લેવા માટે પાત્ર હોય તે સૌને રસી લેવા અપીલ કરું છું. આવો, સાથે મળીને ભારતને કોવિડ -19થી મુક્ત કરીએ! "