പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി കോവിഡ് -19 വാക്സിൻ ആദ്യ ഡോസ് എടുത്തു
01 MAR 2021 7:49AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് തന്റെ ആദ്യ കോവിഡ് -19 വാക്സിൻ ഡോസ് ന്യൂ ഡൽഹിയിലെ ആൾ ഇന്ത്യ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് മെഡിക്കൽ സയന്സസിൽ എടുത്തു.
, "എയിംസിൽ എന്റെ ആദ്യത്തെ ഡോസ് കോവിഡ് -19 വാക്സിൻ എടുത്തു. കോവിഡ് -19 നെതിരായ ആഗോള പോരാട്ടം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് നമ്മുടെ ഡോക്ടർമാരും ശാസ്ത്രജ്ഞരും വേഗത്തിൽ പ്രവർത്തിച്ചതെങ്ങനെയെന്നത് ശ്രദ്ധേയമാണ്. വാക്സിൻ എടുക്കാൻ യോഗ്യരായ എല്ലാവരോടും ഞാൻ അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു . നമുക്ക് ഒരുമിച്ച് ഇന്ത്യയെ കോവിഡ് -19 വിമുക്തമാക്കാം " പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM takes first dose of COVID-19 vaccine
01 MAR 2021 7:49AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi took his first dose of the COVID-19 vaccine today, at AIIMS New Delhi.
In a tweet, the Prime Minister said, "Took my first dose of the COVID-19 vaccine at AIIMS. Remarkable how our doctors and scientists have worked in quick time to strengthen the global fight against COVID-19. I appeal to all those who are eligible to take the vaccine. Together, let us make India COVID-19 free!"