Prime Minister's Office
PM greets people of Arunachal Pradesh on the Statehood Day
20 FEB 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted people of Arunachal Pradesh on the Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to the wonderful people of Arunachal Pradesh on the special occasion of their Statehood Day. The people of this state are known for their culture, courage and strong commitment to India’s development. May Arunachal Pradesh keep scaling new heights of progress."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ജനങ്ങളെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
20 FEB 2021 10:01AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ജനങ്ങളെ, സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
"അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ഉത്‌കൃഷ്‌ടമായ ജനതയ്ക്ക് അവരുടെ സംസ്ഥാന ദിനത്തിന്റെ പ്രത്യേക അവസരത്തിൽ ആശംസകൾ. ഈ സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങൾ അവരുടെ സംസ്കാരത്തിനും ധൈര്യത്തിനും ഇന്ത്യയുടെ വികസനത്തോടുള്ള ശക്തമായ പ്രതിബദ്ധതയ്ക്കും പേരുകേട്ടതാണ്. അരുണാചൽ പ്രദേശ് പുരോഗതിയുടെ പുതിയ ഉയരങ്ങൾ താണ്ടട്ടെ . "
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു,