Prime Minister's Office
PM to address NASSCOM Technology and Leadership Forum on 17th February
15 FEB 2021 3:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the NASSCOM Technology and Leadership Forum (NTLF) on 17th February 2021 at 12:30 PM via video conferencing.
About NTLF
The 29th edition of NTLF is being organised from 17th to 19th February 2021. It is the flagship event of the National Association of Software and Service Companies (NASSCOM). The theme of this year's event is 'Shaping the future towards a better normal'. The event will host 1600 participants from more than 30 countries and more than 30 products will be showcased during the three-days of talks.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നാസ്‌കോം ടെക്‌നോളജി ലീഡര്‍ഷിപ്പ് ഫോറത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
15 FEB 2021 3:34PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നാസ്‌കോം ടെക്‌നോളജി ആന്റ് ലീഡര്‍ഷിപ്പ് ഫോറത്തെ (എന്‍ടിഎല്‍എഫ്) ബുധനാഴ്ചത്തെ (2021ഫെബ്രുവരി 17 ന്) ഉച്ചയ്ക്ക് 12:30 ന് വീഡിയോ കോണ്‍ഫറന്‍സിംഗിലൂടെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
എന്‍ടിഎല്‍എഫിനെക്കുറിച്ച്
എന്‍ടിഎല്‍എഫിന്റെ 29-ാം പതിപ്പ് 2021 ഫെബ്രുവരി 17 മുതല്‍ 19 വരെയാണ് സംഘടിപ്പിക്കുന്നത്. നാഷണല്‍ അസോസിയേഷന്‍ ഓഫ് സോഫ്റ്റ്‌വെയര്‍ ആന്‍ഡ് സര്‍വീസ് കമ്പനികളുടെ (നാസ്‌കോം) പ്രധാന പരിപാടിയാണിത്. 'ഭാവിയെ മെച്ചപ്പെട്ട സാധാരണ നിലയിലേക്ക് രൂപപ്പെടുത്തുക' എന്നതാണ് ഈ വര്‍ഷത്തെ പ്രമേയം. 30 ലധികം രാജ്യങ്ങളില്‍ നിന്നുള്ള 1600 ഓളം പേര്‍ പങ്കെടുക്കും. മൂന്ന് ദിവസത്തെ ചര്‍ച്ചയില്‍ 30 ലധികം ഉല്‍പ്പന്നങ്ങള്‍ പ്രദര്‍ശിപ്പിക്കും.