પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી 17 ફેબ્રુઆરીએ નાસકોમ ટેકનોલોજી એન્ડ લીડરશીપ ફોરમને સંબોધિત કરશે
15 FEB 2021 3:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 17 ફેબ્રુઆરી, 2021ના રોજ બપોરે 12:30 વાગ્યે વીડિયો કોન્ફરન્સિંગ દ્વારા નાસકોમ ટેકનોલોજી એન્ડ લીડરશીપ ફોરમ (NTLF)ને સંબોધિત કરશે.
NTLF વિશે
NTLFની 29મી આવૃતિનું આયોજન 17મીથી 19મી ફેબ્રુઆરી, 2021 દરમિયાન થશે. આ નેશનલ એસોસિએશન ઓફ સોફ્ટવેર એન્ડ સર્વિસ કંપનીઝ (NASSCOM)નો એક અગ્રિમ હરોળનો કાર્યક્રમ છે. આ વર્ષના આ કાર્યક્રમનું થીમ ‘શેપિંગ ધ ફ્યુચર ટુવર્ડ્સ અ બેટર નોર્મલ’ છે. આ કાર્યક્રમમાં 30થી વધુ દેશોમાંથી 1600 સહભાગીઓ સામેલ થશે તેમજ ત્રણ દિવસીય આ ચર્ચા દરમિયાન 30થી વધુ ઉત્પાદનો પ્રદર્શિત કરવામાં આવશે.

Prime Minister's Office
PM to address NASSCOM Technology and Leadership Forum on 17th February
15 FEB 2021 3:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the NASSCOM Technology and Leadership Forum (NTLF) on 17th February 2021 at 12:30 PM via video conferencing.
About NTLF
The 29th edition of NTLF is being organised from 17th to 19th February 2021. It is the flagship event of the National Association of Software and Service Companies (NASSCOM). The theme of this year's event is 'Shaping the future towards a better normal'. The event will host 1600 participants from more than 30 countries and more than 30 products will be showcased during the three-days of talks.