ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈ నెల 17న నాస్‌కామ్ టెక్నాల‌జీ ఎండ్ లీడ‌ర్‌శిప్ ఫోర‌మ్ ను ఉద్దేశించి ప్ర‌సంగించ‌నున్న ప్రధాన మంత్రి
15 FEB 2021 3:34PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ నాస్‌కామ్ టెక్నాల‌జీ ఎండ్ లీడ‌ర్‌శిప్ ఫోర‌మ్ (ఎన్‌టిఎల్ఎఫ్) ను ఉద్దేశించి బుధ‌వారం అంటే ఈ నెల 17న మ‌ధ్యాహ్నం 12 గంట‌ల 30 నిముషాల‌ కు వీడియో కాన్ఫ‌రెన్స్ మాధ్య‌మం ద్వారా ప్ర‌సంగించ‌నున్నారు.
ఎన్‌టిఎల్ఎఫ్ గురించిన వివ‌రాలు
ఎన్‌టిఎల్ఎఫ్ 29వ స‌మ్మేళనాన్ని ఈ నెల 17వ తేదీ నుంచి ఈ నెల 19వ తేదీ వ‌ర‌కు నిర్వ‌హించ‌నున్నారు. ఈ సమ్మేళనం నేశన‌ల్ అసోసియేశన్ ఆఫ్ సాఫ్ట్‌వేర్ స‌ర్వీసెస్ కంపెనీస్ (ఎన్ఎఎస్ఎస్‌సిఒఎమ్) తాలూకు ప్రధాన కార్య‌క్ర‌మం. ‘శేపింగ్ ద ఫ్యూచ‌ర్ టువార్డ్స్ ఎ బెట‌ర్ నార్మల్’ అనే అంశం ఈ సంవ‌త్స‌ర స‌మ్మేళనానికి ఇతివృత్తం గా ఉంది. ఈ సమ్మేళనం లో 30కి పైగా దేశాల కు చెందిన 1600 మంది ప్రతినిధులు పాలుపంచుకోనున్నారు. మూడు రోజులు కొనసాగే చ‌ర్చ‌ల లో 30కి పైగా ఉత్ప‌ాదనలను ప్ర‌ద‌ర్శించ‌డం జరుగుతుంది.

Prime Minister's Office
PM to address NASSCOM Technology and Leadership Forum on 17th February
15 FEB 2021 3:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the NASSCOM Technology and Leadership Forum (NTLF) on 17th February 2021 at 12:30 PM via video conferencing.
About NTLF
The 29th edition of NTLF is being organised from 17th to 19th February 2021. It is the flagship event of the National Association of Software and Service Companies (NASSCOM). The theme of this year's event is 'Shaping the future towards a better normal'. The event will host 1600 participants from more than 30 countries and more than 30 products will be showcased during the three-days of talks.