पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नॅसकॉम टेक्नॉलॉजी अँड लीडरशीप फोरमला 17 फेब्रुवारी रोजी संबोधित करणार
15 FEB 2021 4:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 फेब्रुवारी 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 17 फेब्रुवारी 2021 रोजी दुपारी साडेबारा वाजता दूरदृश्य प्रणालीद्वारे नॅसकॉम टेक्नॉलॉजी अँड लीडरशीप फोरमला (एनटीएलएफ) संबोधित करतील.
एनटीएलएफबद्दल माहिती
एनटीएलएफच्या एकोणतिसाव्या सत्राचे आयोजन 17 ते 19 फेब्रुवारी 2021 दरम्यान करण्यात आले आहे. नॅशनल असोसिएशन ऑफ सॉफ्टवेअर अँड सर्विस कंपनीजचा हा महत्त्वाचा कार्यक्रम आहे. उत्तम सामान्य स्थितीकडे मार्गक्रमण करणाऱ्या भविष्याची पायाभरणी’ ही या वर्षीच्या कार्यक्रमाची मुख्य संकल्पना आहे. या कार्यक्रमात 30 पेक्षा अधिक देशांमधून 1600 जण सहभागी होतील. तीन दिवसांच्या या कार्यक्रमादरम्यान चर्चांसह तीस उत्पादने सादर करण्यात येतील.

Prime Minister's Office
PM to address NASSCOM Technology and Leadership Forum on 17th February
15 FEB 2021 3:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the NASSCOM Technology and Leadership Forum (NTLF) on 17th February 2021 at 12:30 PM via video conferencing.
About NTLF
The 29th edition of NTLF is being organised from 17th to 19th February 2021. It is the flagship event of the National Association of Software and Service Companies (NASSCOM). The theme of this year's event is 'Shaping the future towards a better normal'. The event will host 1600 participants from more than 30 countries and more than 30 products will be showcased during the three-days of talks.