Prime Minister's Office
PM to address NCC Rally at Cariappa Ground on 28th January
27 JAN 2021 4:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the rally of the National Cadet Corps at Cariappa Ground in Delhi on 28th January, 2021. Union Defence Minister, Chief of Defence Staff and the three armed services Chiefs will be present on the occasion.
Prime Minister will inspect the Guard of Honour, review March Past by NCC contingents, and witness cultural performance during the event.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 28 जानेवारीला नवी दिल्ली येथील करिअप्पा मैदानावर एनसीसी मेळाव्याला संबोधित करणार
27 JAN 2021 5:38PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 28 जानेवारीला, नवी दिल्लीतल्या करिअप्पा मैदानावर एनसीसी अर्थात राष्ट्रीय छात्र सेनेच्या मेळाव्याला संबोधित करणार आहेत. केंद्रीय संरक्षण मंत्री, चीफ ऑफ डिफेन्स स्टाफ आणि सैन्य दलाच्या तिन्ही दलांचे प्रमुख या कार्यक्रमाला उपस्थित राहतील.
यावेळी पंतप्रधान गार्ड ऑफ ऑनर स्वीकारतील आणि एनसीसी छात्रांच्या संचलनाची पाहणी करतील.यावेळी होणाऱ्या सांस्कृतिक कार्यक्रमांचा आनंदही पंतप्रधान घेणार आहेत.