ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈ నెల 28న క‌రియ‌ప్ప మైదానం లో ఎన్‌సిసి ర్యాలీ ని ఉద్దేశించి ప్ర‌సంగించ‌నున్న ప్ర‌ధాన మంత్రి
27 JAN 2021 4:34PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ నెల 28న దిల్లీ లోని క‌రియ‌ప్ప మైదానం లో నేశ‌న‌ల్ కేడెట్ కోర్ కు సంబంధించిన ర్యాలీ ని ఉద్దేశించి ప్ర‌సంగించ‌నున్నారు. ఈ కార్య‌క్ర‌మానికి కేంద్ర ర‌క్ష‌ణ మంత్రి, చీఫ్ ఆఫ్ డిఫెన్స్ స్టాఫ్ ల‌తో పాటు త్రివిధ సాయుధ ద‌ళాల ప్రధాన అధికారులు కూడా హాజ‌రు అవుతారు.
ఈ కార్య‌క్ర‌మం లో భాగంగా ఏర్పాటు చేసే గౌర‌వ వంద‌నాన్ని ప్ర‌ధాన మంత్రి ప‌రిశీలించి, ఎన్‌సిసి ద‌ళాలు చేసే క‌వాతు ను స‌మీక్షిస్తారు. అంతేకాకుండా, ఈ కార్యక్రమంలో భాగం గా ఏర్పాటు చేస్తున్న ఒక సాంస్కృతిక ప్ర‌ద‌ర్శ‌న‌ ను కూడా ప్రధాన మంత్రి తిల‌కించనున్నారు.

Prime Minister's Office
PM to address NCC Rally at Cariappa Ground on 28th January
27 JAN 2021 4:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the rally of the National Cadet Corps at Cariappa Ground in Delhi on 28th January, 2021. Union Defence Minister, Chief of Defence Staff and the three armed services Chiefs will be present on the occasion.
Prime Minister will inspect the Guard of Honour, review March Past by NCC contingents, and witness cultural performance during the event.