Prime Minister's Office
PM Greets Isreal and Jewish People on Hannukkah
10 DEC 2020 7:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted the people of Israel and Jewish friends all over the world on Hannukkah festival.
In a tweet Shri Modi said
"Chag Hannukkah Sameach to the friendly people of Israel and Jewish friends all over the world. May the festival bring peace and light in our lives and kindle more warmth to the relationship between our people."
The tweet was tagged to Prime Minister Benjamin Netanyahu and President Reuven Rivlin of Isreal. The Prime Minister Narendra Modi also tweeted in Hebrew.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഹാനുഖാ മഹോത്സവത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ഇസ്രായേലിനും ജൂത ജനതയ്ക്കും ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
10 DEC 2020 7:08PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാനുഖാ മഹോത്സവത്തിന് ഇസ്രായേലിലെ ജനങ്ങള്‍ക്കും ലോകത്താകമാനമുള്ള ജൂതസമൂഹത്തിനും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ആശംസകള്‍ അര്‍പ്പിച്ചു.
''സുഹൃത്തുക്കളായ ഇസ്രായേലി ജനതയ്ക്കും ലോകമാകമാനമുള്ള ജൂത സുഹൃത്തുക്കള്‍ക്കും ചാഗ് ഹാനുഖാ സമീച്ച്. ഈ മഹോത്സവം നമ്മുടെ ജീവിതങ്ങളില്‍ സമാധാനവും വെളിച്ചവും കൊണ്ടുവരികയും നമ്മുടെ ജനതകള്‍ തമ്മിലുള്ള ഊഷ്മളമായ ബന്ധം കൂടുതല്‍ ജ്വലിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യട്ടെ'' ഒരു ട്വീറ്റഇല്‍ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
ഇസ്രായേലി പ്രധാനമന്ത്രി ബെഞ്ചമിന്‍ നെതനാഹ്യുവിനും പ്രസിഡന്റ് റൂവന്‍ റിവിലിനുമാണ് ട്വീറ്റ് ടാഗ് ചെയ്തത്. പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി ഹീബ്രുവിലും ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.