પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઇઝરાઇલના લોકો અને યહૂદી મિત્રોને હન્નુકકા પર્વની શુભેચ્છા પાઠવી
10 DEC 2020 7:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિશ્વભરના ઇઝરાઇલના લોકો અને યહૂદી મિત્રોને હન્નુકકા ઉત્સવની શુભેચ્છા પાઠવી છે.
શ્રી મોદીએ એક ટ્વિટમાં જણાવ્યું હતું કે "ઇઝરાઇલના મૈત્રીપૂર્ણ લોકો અને આખા વિશ્વના યહૂદી મિત્રોને ચાગ હન્નુકકા સૈમઈચ. આ ઉત્સવ આપણા જીવનમાં શાંતિ અને પ્રકાશ લાવે અને આપણા લોકો વચ્ચેના સંબંધોને વધુ ઘનિષ્ઠ બનાવે."
આ ટ્વીટ સાથે પ્રધાનમંત્રીએ ઇઝરાઇલના પ્રધાનમંત્રી બેન્જામિન નેતન્યાહુ અને રાષ્ટ્રપતિ રૂવેન રિવિલને ટેગ કર્યાં હતાં. પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હિબ્રુ ભાષામાં પણ ટ્વિટ કર્યું હતું.

Prime Minister's Office
PM Greets Isreal and Jewish People on Hannukkah
10 DEC 2020 7:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted the people of Israel and Jewish friends all over the world on Hannukkah festival.
In a tweet Shri Modi said
"Chag Hannukkah Sameach to the friendly people of Israel and Jewish friends all over the world. May the festival bring peace and light in our lives and kindle more warmth to the relationship between our people."
The tweet was tagged to Prime Minister Benjamin Netanyahu and President Reuven Rivlin of Isreal. The Prime Minister Narendra Modi also tweeted in Hebrew.