ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਜ਼ਰਾਈਲ ਅਤੇ ਯਹੂਦੀ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਹਨੁਕਾਹ 'ਤੇ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ
10 DEC 2020 7:08PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪੂਰੀ ਦੁਨੀਆ ਵਿੱਚ ਇਜ਼ਰਾਈਲ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਅਤੇ ਯਹੂਦੀਆਂ ਨੂੰ ਹਨੁਕਾਹ ਤਿਉਹਾਰ 'ਤੇ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, "ਇਜ਼ਰਾਈਲ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਅਤੇ ਦੁਨੀਆ ਭਰ ਵਿੱਚ ਮੌਜੂਦ ਯਹੂਦੀ ਮਿੱਤਰਾਂ ਨੂੰ ਚਾਗ ਹਨੁਕਾਹ ਸੈਮਇਚ। ਈਸ਼ਵਰ ਕਰੇ ਇਹ ਤਿਉਹਾਰ ਸਾਡੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਂਤੀ ਅਤੇ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ ਲਿਆਵੇ। ਅਤੇ ਇਸ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਸਾਡੇ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਸਬੰਧ ਹੋਰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਹੋਣ।''
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਪਣੇ ਟਵੀਟ ‘ਚ ਇਜ਼ਰਾਈਲ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਬੈਂਜਾਮਿਨ ਨੇਤਨਯਾਹੂ ਅਤੇ ਇਜ਼ਰਾਈਲ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਰੂਵੇਨ ਰਿਵਲਿਨ ਨੂੰ ਟੈਗ ਕੀਤਾ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਵੀ ਹਿਬਰੂ ਭਾਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਵੀ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ।

Prime Minister's Office
PM Greets Isreal and Jewish People on Hannukkah
10 DEC 2020 7:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted the people of Israel and Jewish friends all over the world on Hannukkah festival.
In a tweet Shri Modi said
"Chag Hannukkah Sameach to the friendly people of Israel and Jewish friends all over the world. May the festival bring peace and light in our lives and kindle more warmth to the relationship between our people."
The tweet was tagged to Prime Minister Benjamin Netanyahu and President Reuven Rivlin of Isreal. The Prime Minister Narendra Modi also tweeted in Hebrew.