Prime Minister's Office
PM strongly condemns terrorist attacks inside a church in Nice, France
29 OCT 2020 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has strongly condemned the recent terrorist attacks in France, including today's heinous attack in Nice inside a church.
In a tweet, the Prime Minister said, "I strongly condemn the recent terrorist attacks in France, including today's heinous attack in Nice inside a church. Our deepest and heartfelt condolences to the families of the victims and the people of France. India stands with France in the fight against terrorism."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫ్రాన్సు లోని నైస్ లో చర్చి లోపల జరిగిన ఉగ్రవాద దాడులను తీవ్రంగా ఖండించిన - ప్రధానమంత్రి
29 OCT 2020 7:55PM by PIB Hyderabad
ఫ్రాన్సు లో ఇటీవల జరిగిన ఉగ్రవాద దాడులతో సహా, నైస్ లోపల చర్చిలో ఈరోజు జరిగిన ఘోరమైన దాడిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ, తీవ్రంగా ఖండించారు.
ప్రధానమంత్రి ఈ విషయమై ఒక ట్వీట్‌ చేస్తూ, "ఫ్రాన్సు లో ఇటీవల జరిగిన ఉగ్రవాద దాడులతో సహా, నైస్ లోని చర్చి లోపల ఈరోజు జరిగిన ఘోరమైన దాడిని నేను తీవ్రంగా ఖండిస్తున్నాను. బాధితుల కుటుంబాలకు మరియు ఫ్రాన్సు ప్రజలకు మా ప్రగాఢ, హృదయ పూర్వక సంతాపం వ్యక్తం చేస్తున్నాను. ఉగ్రవాదానికి వ్యతిరేకంగా ఫ్రాన్సు చేసే పోరాటానికి భారతదేశం బాసటగా నిలుస్తుంది." అని పేర్కొన్నారు.