ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਫ਼ਰਾਂਸ ਦੇ ਨੀਸ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਚਰਚ ਅੰਦਰ ਹੋਏ ਆਤੰਕਵਾਦੀ ਹਮਲਿਆਂ ਦੀ ਸਖ਼ਤ ਨਿੰਦਾ ਕੀਤੀ
29 OCT 2020 7:55PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਫ਼ਰਾਂਸ ਦੇ ਨੀਸ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਚਰਚ ਅੰਦਰ ਹੋਏ ਘਿਨਾਉਣੇ ਹਮਲੇ ਸਮੇਤ ਫ਼ਰਾਂਸ ’ਚ ਹੋਏ ਹਾਲੀਆ ਆਤੰਕਵਾਦੀ ਹਮਲਿਆਂ ਦੀ ਸਖ਼ਤ ਨਿੰਦਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਆਪਣੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ’ਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ,‘ਮੈਂ ਨੀਸ ਵਿਖੇ ਇੱਕ ਚਰਚ ਦੇ ਅੰਦਰ ਅੱਜ ਦੇ ਘਿਨਾਉਣੇ ਹਮਲੇ ਸਮੇਤ ਫ਼ਰਾਂਸ ਵਿੱਚ ਹਾਲੀਆ ਆਤੰਕਵਾਦੀ ਹਮਲਿਆਂ ਦੀ ਸਖ਼ਤ ਨਿੰਦਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਸਾਡੀਆਂ ਡੂੰਘੇਰੀਆਂ ਤੇ ਦਿਲੀ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ ਪੀੜਤਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰਾਂ ਤੇ ਫ਼ਰਾਂਸ ਦੀ ਜਨਤਾ ਨਾਲ ਹਨ। ਭਾਰਤ ਆਤੰਕਵਾਦ ਦੇ ਖ਼ਿਲਾਫ਼ ਲੜਾਈ ਵਿੱਚ ਫ਼ਰਾਂਸ ਦੇ ਨਾਲ ਖੜ੍ਹਾ ਹੈ।’
https://twitter.com/narendramodi/status/1321814517651787776

Prime Minister's Office
PM strongly condemns terrorist attacks inside a church in Nice, France
29 OCT 2020 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has strongly condemned the recent terrorist attacks in France, including today's heinous attack in Nice inside a church.
In a tweet, the Prime Minister said, "I strongly condemn the recent terrorist attacks in France, including today's heinous attack in Nice inside a church. Our deepest and heartfelt condolences to the families of the victims and the people of France. India stands with France in the fight against terrorism."