പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ് 2026-ൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജംപിൽ വെള്ളി നേടിയ സർവേഷ് കുഷാരെയെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
28 JUL 2026 2:10PM by PIB Thiruvananthpuram
2026-ലെ ഗ്ലാസ്ഗോ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജംപ് വിഭാഗത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ സർവേഷ് കുഷാരെയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
സർവേഷ് കുഷാരെയുടെ നിശ്ചയദാർഢ്യത്തെയും സ്ഥിരതയെയും പ്രശംസിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി, ഈ നേട്ടം മികച്ചതാണെന്ന് വിശേഷിപ്പിച്ചു.
ഇന്ത്യ അദ്ദേഹത്തെ കുറിച്ചോർത്ത് അഭിമാനിക്കുന്നുവെന്നും ഭാവിയിൽ ഇനിയും നിരവധി വിജയങ്ങൾ ആശംസിക്കുന്നുവെന്നും ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു
പ്രധാനമന്ത്രി X-ൽ കുറിച്ചു:
“#CWG2026-ൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജംപിൽ സർവേഷ് കുഷാരെയ്ക്ക് അതിഗംഭീരമായ വെള്ളി മെഡൽ! അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിശ്ചയദാർഢ്യവും സ്ഥിരതയും ശ്രദ്ധേയമാണ്. ഈ മികച്ച നേട്ടത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യ അദ്ദേഹത്തെ കുറിച്ചോർത്ത് അഭിമാനിക്കുന്നു. ഭാവിയിൽ ഇനിയും നിരവധി വിജയങ്ങൾ ആശംസിക്കുന്നു.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Sarvesh Kushare on winning Silver in Men’s High Jump at Commonwealth Games 2026
28 JUL 2026 2:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Sarvesh Kushare on winning the Silver medal in the Men’s High Jump event at the Glasgow Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister lauded Sarvesh Kushare’s determination and consistency and described the achievement as outstanding.
Shri Modi said that India is proud of him and wished him many more successes in the future.
The Prime Minister wrote on X;
“A spectacular Silver for Sarvesh Kushare in Men’s High Jump at #CWG2026! His determination and consistency have been noteworthy. Congratulations to him on this outstanding achievement. India is proud of him. Wishing him many more successes ahead.”