Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with Pawan Chandana and Naga Bharath Daka of Skyroot Aerospace
27 JUL 2026 10:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared that he had a great interaction with Pawan Chandana and Naga Bharath Daka of Skyroot Aerospace.
The Prime Minister noted that the success of Vikram-1 naturally featured prominently in their discussion, in addition to many other interesting subjects. He expressed happiness to hear about their journey so far and their insights on what lies ahead.
Shri Modi stated that their energy, ambition and positivity reflect the vibrant spirit of our private space ecosystem, and conveyed his best wishes to the entire Skyroot team.
In a post on X, the Prime Minister shared:
"A great interaction with Pawan Chandana and Naga Bharath Daka of Skyroot Aerospace.
The success of Vikram-1 naturally featured prominently in our discussion, in addition to many other interesting subjects. Happy to hear about their journey so far and their insights on what lies ahead. Their energy, ambition and positivity reflect the vibrant spirit of our private space ecosystem.
Best wishes to the entire Skyroot team."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સ્કાઈરૂટ એરોસ્પેસના પવન ચંદાના અને નાગા ભરત ડાકા સાથે વાતચીત કરી
27 JUL 2026 10:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે શેર કર્યું હતું કે તેઓએ સ્કાઈરૂટ એરોસ્પેસના પવન ચંદાના અને નાગા ભરત ડાકા સાથે ઉત્કૃષ્ટ વાતચીત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું હતું કે અન્ય ઘણા રસપ્રદ વિષયો ઉપરાંત વિક્રમ-1ની સફળતા સ્વાભાવિક રીતે જ તેમની ચર્ચામાં મુખ્યત્વે રહી હતી. તેમણે અત્યાર સુધીની તેમની સફર અને આગળ શું છે તે અંગેના તેમના વિચારો વિશે સાંભળીને ખુશી વ્યક્ત કરી હતી.
શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું કે તેમની ઊર્જા, મહત્વાકાંક્ષા અને સકારાત્મકતા આપણા ખાનગી અવકાશ ઇકોસિસ્ટમની વાઇબ્રન્ટ ભાવનાને દર્શાવે છે, અને સમગ્ર સ્કાઈરૂટ ટીમને તેમની શુભકામનાઓ પાઠવી હતી.
X પર એક પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ શેર કર્યું:
"સ્કાઈરૂટ એરોસ્પેસના પવન ચંદાના અને નાગા ભરત ડાકા સાથે ઉત્કૃષ્ટ વાતચીત.
અન્ય ઘણા રસપ્રદ વિષયો ઉપરાંત, વિક્રમ-1ની સફળતા સ્વાભાવિક રીતે જ અમારી ચર્ચામાં મુખ્યત્વે રહી. અત્યાર સુધીની તેમની સફર અને આગળ શું છે તે અંગેના તેમના વિચારો વિશે સાંભળીને આનંદ થયો. તેમની ઊર્જા, મહત્વાકાંક્ષા અને સકારાત્મકતા આપણા ખાનગી અવકાશ ઇકોસિસ્ટમની વાઇબ્રન્ટ ભાવનાને દર્શાવે છે.
સમગ્ર સ્કાઈરૂટ ટીમને શુભકામનાઓ."