Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with Pawan Chandana and Naga Bharath Daka of Skyroot Aerospace
27 JUL 2026 10:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared that he had a great interaction with Pawan Chandana and Naga Bharath Daka of Skyroot Aerospace.
The Prime Minister noted that the success of Vikram-1 naturally featured prominently in their discussion, in addition to many other interesting subjects. He expressed happiness to hear about their journey so far and their insights on what lies ahead.
Shri Modi stated that their energy, ambition and positivity reflect the vibrant spirit of our private space ecosystem, and conveyed his best wishes to the entire Skyroot team.
In a post on X, the Prime Minister shared:
"A great interaction with Pawan Chandana and Naga Bharath Daka of Skyroot Aerospace.
The success of Vikram-1 naturally featured prominently in our discussion, in addition to many other interesting subjects. Happy to hear about their journey so far and their insights on what lies ahead. Their energy, ambition and positivity reflect the vibrant spirit of our private space ecosystem.
Best wishes to the entire Skyroot team."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്‌കൈറൂട്ട് എയ്‌റോസ്‌പേസിന്റെ പവൻ ചന്ദന, നാഗ ഭരത് ഡാക്ക എന്നിവരുമായി ആശയവിനിമയം നടത്തി പ്രധാനമന്ത്രി
27 JUL 2026 10:22PM by PIB Thiruvananthpuram
സ്‌കൈറൂട്ട് എയ്‌റോസ്‌പേസിന്റെ പവൻ ചന്ദന, നാഗ ഭരത് ഡാക്ക എന്നിവരുമായി വളരെ മികച്ച ആശയവിനിമയം നടത്തിയതായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കുവെച്ചു.
മറ്റു നിരവധി രസകരമായ വിഷയങ്ങൾക്കും പുറമേ വിക്രം-1 ന്റെ വിജയവും സ്വാഭാവികമായും അവരുടെ ചർച്ചയിൽ ശ്രദ്ധേയമായി ഇടംപിടിച്ചതായി പ്രധാനമന്ത്രി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി. ഇതുവരെയുള്ള അവരുടെ യാത്രയെക്കുറിച്ചും ഭാവിയിലേക്കുള്ള ഉൾക്കാഴ്ചകളെക്കുറിച്ചും കേൾക്കാൻ സാധിച്ചതിൽ അദ്ദേഹം സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
അവരുടെ ഊർജ്ജവും ലക്ഷ്യബോധവും ശുഭപ്രാപ്തിവിശ്വാസവും നമ്മുടെ സ്വകാര്യ ബഹിരാകാശ മേഖലയുടെ ഊർജ്ജസ്വലമായ മനോഭാവത്തെയാണ് പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നതെന്ന് പ്രസ്താവിച്ച ശ്രീ മോദി മുഴുവൻ സ്‌കൈറൂട്ട് ടീമിനും തൻ്റെ ആശംസകൾ അറിയിച്ചു.
X-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു:
"സ്‌കൈറൂട്ട് എയ്‌റോസ്‌പേസിന്റെ പവൻ ചന്ദന, നാഗ ഭരത് ഡാക്ക എന്നിവരുമായുള്ള ഒരു മികച്ച ആശയവിനിമയം.
മറ്റു നിരവധി രസകരമായ വിഷയങ്ങൾക്കും പുറമേ വിക്രം-1 ന്റെ വിജയവും സ്വാഭാവികമായും ഞങ്ങളുടെ ചർച്ചയിൽ ശ്രദ്ധേയമായി ഇടംപിടിച്ചു. ഇതുവരെയുള്ള അവരുടെ യാത്രയെക്കുറിച്ചും ഭാവിയിലേക്കുള്ള അവരുടെ ഉൾക്കാഴ്ചകളെക്കുറിച്ചും കേൾക്കാൻ സാധിച്ചതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. അവരുടെ ഊർജ്ജവും ലക്ഷ്യബോധവും ശുഭപ്രാപ്തിവിശ്വാസവും നമ്മുടെ സ്വകാര്യ ബഹിരാകാശ മേഖലയുടെ ഊർജ്ജസ്വലമായ മനോഭാവത്തെയാണ് പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നത്.
മുഴുവൻ സ്‌കൈറൂട്ട് ടീമിനും ആശംസകൾ."