ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತ್ ಇನ್ನೋವೇಟ್ಸ್ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿನ ತಮ್ಮ ಭಾಷಣದ ಪ್ರಮುಖಾಂಶಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
14 JUN 2026 8:05PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಫ್ರಾನ್ಸ್‌ ನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಭಾರತ್ ಇನ್ನೋವೇಟ್ಸ್ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ತಾವು ಮಾಡಿದ ಭಾಷಣದ ಪ್ರಮುಖಾಂಶಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಸರಣಿ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಗಳಲ್ಲಿ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
"ಭಾರತಕ್ಕೆ ಬನ್ನಿ.
ನಮ್ಮೊಂದಿಗೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡಿ.
ಭಾರತದಲ್ಲಿ ವಿನ್ಯಾಸ ಮಾಡಿ.
ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಪಡಿಸಿ.
ಮತ್ತು ಜಗತ್ತಿಗೆ ಪರಿಹಾರಗಳನ್ನು ನೀಡಿ.
@BharatInnov2026”
“ನಾವೀನ್ಯತೆಯು ಭಾರತದ ಡಿಎನ್‌ಎ ದಲ್ಲಿದೆ.
ಭಾರತದ ಯುವಕರು ವಿವಿಧ ಕ್ಷೇತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ನವೀನ ಆವಿಷ್ಕಾರ ಮಾಡುತ್ತಿದ್ದಾರೆ. ಜಾಗತಿಕ ಸವಾಲುಗಳಿಗೂ ಅವರು ಪರಿಹಾರಗಳನ್ನು ಕಂಡುಕೊಳ್ಳುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
@BharatInnov2026”
"ಇಂದು, ಜಗತ್ತು ವಿಶ್ವಾಸಾರ್ಹ, ಎಲ್ಲರನ್ನೊಳಗೊಂಡ, ಮಾನವ ಕೇಂದ್ರಿತ ಮತ್ತು ಜಾಗತಿಕ ಒಳಿತಿಗೆ ಬದ್ಧವಾದ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನಗಳೆಡೆಗೆ ನೋಡುತ್ತಿದೆ.
ಇಂತಹ ಕಾಲಘಟ್ಟದಲ್ಲಿ, ಭಾರತದ ಆದ್ಯತೆ ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿದೆ... ಮಾನವೀಯತೆಗಾಗಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಮತ್ತು ಮಾನವ ಕೇಂದ್ರಿತ ನಾವೀನ್ಯತೆ.
@BharatInnov2026”
"ವರ್ಧಿತ ವೇಗ ಮತ್ತು ಪ್ರಮಾಣದೊಂದಿಗೆ ಭಾರತ್ ಇನ್ನೋವೇಟ್ಸ್.
ಸುಸ್ಥಿರ ಭವಿಷ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಭಾರತ್ ಇನ್ನೋವೇಟ್ಸ್.
ಮತ್ತು ಇಡೀ ವಿಶ್ವಕ್ಕಾಗಿ ಭಾರತ್ ಇನ್ನೋವೇಟ್ಸ್.
@BharatInnov2026”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares highlights from his address at the Bharat Innovates programme
14 JUN 2026 8:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared highlights from his address at the Bharat Innovates programme in France.
In a series of X posts, Shri Modi said;
“Come to India.
Work with us.
Design in India.
Develop in India.
And create solutions for the world.
@BharatInnov2026”
“Innovation is in India’s DNA.
The youth of India are innovating across sectors. They are finding solutions to pressing global challenges too.
@BharatInnov2026”
“Today, the world is looking towards technologies that are trusted, inclusive, human-centric and dedicated to the global good.
At such a time, India’s priority is clear…Technology for Humanity and Human-Centric Innovation.
@BharatInnov2026”
“Bharat innovates with scale and speed.
Bharat innovates for a sustainable future.
And Bharat innovates for the whole world.
@BharatInnov2026”