Prime Minister's Office
Prime Minister shares highlights from his address at the Bharat Innovates programme
14 JUN 2026 8:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared highlights from his address at the Bharat Innovates programme in France.
In a series of X posts, Shri Modi said;
“Come to India.
Work with us.
Design in India.
Develop in India.
And create solutions for the world.
@BharatInnov2026”
“Innovation is in India’s DNA.
The youth of India are innovating across sectors. They are finding solutions to pressing global challenges too.
@BharatInnov2026”
“Today, the world is looking towards technologies that are trusted, inclusive, human-centric and dedicated to the global good.
At such a time, India’s priority is clear…Technology for Humanity and Human-Centric Innovation.
@BharatInnov2026”
“Bharat innovates with scale and speed.
Bharat innovates for a sustainable future.
And Bharat innovates for the whole world.
@BharatInnov2026”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારત ઇનોવેટ્સ કાર્યક્રમમાં તેમના સંબોધનના મુખ્ય અંશો શેર કર્યા
14 JUN 2026 8:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ફ્રાન્સમાં આયોજિત ભારત ઇનોવેટ્સ કાર્યક્રમમાં તેમના સંબોધનના મુખ્ય અંશો શેર કર્યા છે.
X પર પોસ્ટની એક શૃંખલામાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું;
“ભારત આવો.
અમારી સાથે મળીને કામ કરો.
ભારતમાં ડિઝાઇન કરો.
ભારતમાં ડેવલપ કરો.
અને દુનિયા માટે સોલ્યુશન્સ તૈયાર કરો.
@BharatInnov2026”
“ઇનોવેશન ભારતના ડીએનએમાં છે.
ભારતના યુવાનો તમામ ક્ષેત્રોમાં ઇનોવેશન કરી રહ્યા છે. તેઓ વૈશ્વિક સ્તરના કપરા પડકારોના ઉકેલો પણ શોધી રહ્યા છે.
@BharatInnov2026”
“આજે, દુનિયા એવી ટેકનોલોજી તરફ જોઈ રહી છે જે વિશ્વસનીય, સમાવેશી, માનવ-કેન્દ્રિત હોય અને વૈશ્વિક કલ્યાણ માટે સમર્પિત હોય.
આવા સમયે, ભારતની પ્રાયોરિટી સ્પષ્ટ છે... ટેકનોલોજી ફોર હ્યુમેનિટી (માનવતા માટે ટેકનોલોજી) અને હ્યુમેન-સેન્ટ્રિક ઇનોવેશન.
@BharatInnov2026”
“ભારત સ્કેલ અને સ્પીડ સાથે ઇનોવેટ કરે છે.
ભારત ટકાઉ ભવિષ્ય માટે ઇનોવેટ કરે છે.
અને ભારત સમગ્ર વિશ્વ માટે ઇનોવેટ કરે છે.
@BharatInnov2026”