पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 'भारत इनोव्हेट्स' कार्यक्रमातील आपल्या भाषणातील महत्त्वाचे मुद्दे केले सामायिक
14 JUN 2026 8:05PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी फ्रान्समधील 'भारत इनोव्हेट्स' कार्यक्रमातील आपल्या भाषणातील महत्त्वाचे मुद्दे सामायिक केले आहेत.
अनेक संदेशांच्या मालिकेत मोदी म्हणाले;
“भारतात या.
आमच्यासोबत काम करा.
भारतात डिझाइन करा.
भारतात विकास साधा.
आणि जगासाठी उपाययोजना तयार करा.
@BharatInnov2026”
“नवोन्मेष हा भारताच्या डीएनएमध्ये आहे.
भारतातील तरुण सर्वच क्षेत्रांमध्ये नवनवीन शोध लावत आहेत. ते गंभीर जागतिक आव्हानांवरही उपाय शोधत आहेत.
@BharatInnov2026”
“आज, जग अशा तंत्रज्ञानाकडे पाहत आहे जे विश्वासार्ह, सर्वसमावेशक, मानवकेंद्रित आणि जागतिक हितासाठी समर्पित आहे.
अशा वेळी, भारताचे प्राधान्य स्पष्ट आहे… मानवतेसाठी तंत्रज्ञान आणि मानवकेंद्रित नवोन्मेष.
@BharatInnov2026”
भारत मोठ्या प्रमाणावर आणि वेगाने नवनवीन शोध लावत आहे.
भारत एका शाश्वत भविष्यासाठी नवनवीन शोध लावत आहे.
आणि भारत संपूर्ण जगासाठी नवनवीन शोध लावत आहे.
@BharatInnov2026”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares highlights from his address at the Bharat Innovates programme
14 JUN 2026 8:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared highlights from his address at the Bharat Innovates programme in France.
In a series of X posts, Shri Modi said;
“Come to India.
Work with us.
Design in India.
Develop in India.
And create solutions for the world.
@BharatInnov2026”
“Innovation is in India’s DNA.
The youth of India are innovating across sectors. They are finding solutions to pressing global challenges too.
@BharatInnov2026”
“Today, the world is looking towards technologies that are trusted, inclusive, human-centric and dedicated to the global good.
At such a time, India’s priority is clear…Technology for Humanity and Human-Centric Innovation.
@BharatInnov2026”
“Bharat innovates with scale and speed.
Bharat innovates for a sustainable future.
And Bharat innovates for the whole world.
@BharatInnov2026”