ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ 'ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ' ਸੁਣਨ ਦਾ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ
30 MAY 2026 8:56PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ 31 ਮਈ ਨੂੰ ਸਵੇਰੇ 11 ਵਜੇ ਪ੍ਰਸਾਰਿਤ ਹੋਣ ਵਾਲੇ 'ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ' ਦੇ ਆਗਾਮੀ ਐਪੀਸੋਡ ਨੂੰ ਸੁਣਨ ਦਾ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਸਮਾਜ ਨੂੰ ਬਿਹਤਰ ਬਣਾਉਣ ਵਾਲੀਆਂ ਪ੍ਰੇਰਣਾਦਾਇਕ ਜੀਵਨ ਯਾਤਰਾਵਾਂ ਨੂੰ ਪੇਸ਼ ਕਰਨਾ ਹਮੇਸ਼ਾ ਖ਼ੁਸ਼ੀ ਦੀ ਗੱਲ ਹੁੰਦੀ ਹੈ।
ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਐੱਕਸ 'ਤੇ ਲਿਖਿਆ;
"ਕੱਲ੍ਹ, 31 ਮਈ ਨੂੰ ਸਵੇਰੇ 11 ਵਜੇ #MannKiBaat ਐਪੀਸੋਡ ਜ਼ਰੂਰ ਸੁਣੋ। ਸਾਡੇ ਸਮਾਜ ਨੂੰ ਬਿਹਤਰ ਬਣਾਉਣ ਵਾਲੀਆਂ ਪ੍ਰੇਰਣਾਦਾਇਕ ਜੀਵਨ ਯਾਤਰਾਵਾਂ ਨੂੰ ਪੇਸ਼ ਕਰਨਾ ਹਮੇਸ਼ਾ ਖ਼ੁਸ਼ੀ ਦੀ ਗੱਲ ਹੁੰਦੀ ਹੈ।"

Prime Minister's Office
Prime Minister invites citizens to tune in to ‘Mann Ki Baat’
30 MAY 2026 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens to tune in to the upcoming episode of Mann Ki Baat, scheduled to be broadcast on 31st May at 11 AM.
The Prime Minister said that it is always a delight to showcase inspiring life journeys that make society better.
Shri Modi wrote on X;
“Do tune in tomorrow, 31st May at 11 AM for the #MannKiBaat episode. It’s always a delight to showcase inspiring life journeys which make our society better.”