Prime Minister's Office
Prime Minister invites citizens to tune in to ‘Mann Ki Baat’
30 MAY 2026 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens to tune in to the upcoming episode of Mann Ki Baat, scheduled to be broadcast on 31st May at 11 AM.
The Prime Minister said that it is always a delight to showcase inspiring life journeys that make society better.
Shri Modi wrote on X;
“Do tune in tomorrow, 31st May at 11 AM for the #MannKiBaat episode. It’s always a delight to showcase inspiring life journeys which make our society better.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘మన్ ‌కీ బాత్’ కార్యక్రమ ప్రసారాన్ని వినవలసిందిగా పౌరులను కోరిన ప్రధానమంత్రి
30 MAY 2026 8:56PM by PIB Hyderabad
మే 31న ఉదయం 11 గంటలకు ఆకాశవాణిలో ప్రసారం కానున్న ‘మన్ ‌కీ బాత్’ ఎపిసోడ్‌ను వినవలసిందంటూ పౌరులను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కోరారు.
మన సమాజంలో మంచి మార్పుల్ని తీసుకు వస్తున్న వ్యక్తుల స్ఫూర్తిదాయక జీవనయాత్రను వివరించడం ఎప్పటికీ సంతోషాన్నిచ్చేదేనని ప్రధానమంత్రి అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో శ్రీ మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ:
‘‘రేపు.. అంటే మే 31న ఉదయం 11 గంటలకు ప్రసారం కానున్న ‘మన్ కీ బాత్’ కార్యక్రమాన్ని తప్పక వినగలరు. మన సమాజంలో మంచి మార్పుల్ని తీసుకు వస్తున్న వ్యక్తుల స్ఫూర్తిదాయక జీవనయాత్రను వివరించడం ఎప్పటికీ సంతోషం కలిగిస్తుంది’’ అని పేర్కొన్నారు.