Prime Minister's Office
Prime Minister invites citizens to tune in to ‘Mann Ki Baat’
30 MAY 2026 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens to tune in to the upcoming episode of Mann Ki Baat, scheduled to be broadcast on 31st May at 11 AM.
The Prime Minister said that it is always a delight to showcase inspiring life journeys that make society better.
Shri Modi wrote on X;
“Do tune in tomorrow, 31st May at 11 AM for the #MannKiBaat episode. It’s always a delight to showcase inspiring life journeys which make our society better.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
'ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್' ಆಲಿಸುವಂತೆ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಆಹ್ವಾನ
30 MAY 2026 8:56PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಮೇ 31 ರಂದು ಬೆಳಗ್ಗೆ 11 ಗಂಟೆಗೆ ಪ್ರಸಾರವಾಗುವ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಸಂಚಿಕೆಯನ್ನು ಆಲಿಸುವಂತೆ ನಾಗರಿಕರನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಸಮಾಜವನ್ನು ಉತ್ತಮಗೊಳಿಸುವ ಸ್ಫೂರ್ತಿದಾಯಕ ಜೀವನ ಪಯಣ ಪ್ರದರ್ಶಿಸುವುದು ಸದಾ ಹರ್ಷದಾಯಕ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಹೀಗಿದೆ:
“ಮೇ 31 ರಂದು ಬೆಳಗ್ಗೆ 11 ಗಂಟೆಗೆ #MannKiBaat ಸಂಚಿಕೆ ಆಲಿಸಿರಿ. ನಮ್ಮ ಸಮಾಜವನ್ನು ಉತ್ತಮಗೊಳಿಸುವ ಪ್ರೇರಣಾದಾಯಕ ಜೀವನ ಪಯಣಗಳನ್ನು ಪ್ರಸ್ತುತಪಡಿಸುವುದು ಯಾವಾಗಲೂ ಸಂತಸದ ಸಂಗತಿ.”