Prime Minister's Office
Prime Minister invites citizens to tune in to ‘Mann Ki Baat’
30 MAY 2026 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens to tune in to the upcoming episode of Mann Ki Baat, scheduled to be broadcast on 31st May at 11 AM.
The Prime Minister said that it is always a delight to showcase inspiring life journeys that make society better.
Shri Modi wrote on X;
“Do tune in tomorrow, 31st May at 11 AM for the #MannKiBaat episode. It’s always a delight to showcase inspiring life journeys which make our society better.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
'മൻ കി ബാത്ത്' കേൾക്കാൻ പൗരന്മാരെ ക്ഷണിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
30 MAY 2026 8:56PM by PIB Thiruvananthpuram
മെയ് 31 ന് രാവിലെ 11 മണിക്ക് സംപ്രേഷണം ചെയ്യാനിരിക്കുന്ന മൻ കി ബാത്തിന്റെ അടുത്ത എപ്പിസോഡ് കേൾക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പൗരന്മാരെ ക്ഷണിച്ചു.
സമൂഹത്തെ കൂടുതൽ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്ന പ്രചോദനാത്മകമായ ജീവിതകഥകൾ പങ്കുവയ്ക്കുന്നത് എല്ലായ്പ്പോഴും സന്തോഷകരമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
ശ്രീ മോദി X-ൽ കുറിച്ചു:
“നാളെ, മെയ് 31 ന് രാവിലെ 11 മണിക്ക് #MannKiBaat എപ്പിസോഡിനായി കാതോർക്കുക. നമ്മുടെ സമൂഹത്തെ കൂടുതൽ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്ന പ്രചോദനാത്മകമായ ജീവിതകഥകൾ പങ്കുവയ്ക്കുന്നത് എല്ലായ്പ്പോഴും സന്തോഷകരമാണ്.”