ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పంజాబ్‌లో ఆధునిక రైల్వేలు పురోగతికి బాటలు వేస్తున్న విధానంపై కథనాన్ని పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
13 MAY 2026 2:23PM by PIB Hyderabad
పంజాబ్‌లో ఆధునిక రైల్వే స్టేష్టన్లు, మెరుగైన రైల్వే వ్యవస్థలు పురోగతికి కొత్త బాటలు వేస్తున్నాయని వివరిస్తూ కేంద్రమంత్రి శ్రీ రవనీత్ సింగ్‌ బిట్టూ ఒక కథనాన్ని రాశారు. ఈ కథనాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పంచుకున్నారు. ఈ మార్పు పంజాబ్ ప్రజలకు ఎన్నో నూతన అవకాశాలను కల్పిస్తోందని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్'లో శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు:
"పంజాబ్‌లో ఆధునిక రైల్వే స్టేష్టన్లు, మెరుగైన రైల్వే వ్యవస్థలు పురోగతికి కొత్త బాటలు వేస్తున్నాయి. ఈ మార్పు ఇక్కడి ప్రజలకు ఎన్నో అవకాశాలను కల్పిస్తోంది. కేంద్రమంత్రి రవనీత్ బిట్టూ రాసిన ఈ కథనం పంజాబ్‌లో వస్తున్న మార్పులను చక్కగా వివరిస్తోంది.
తప్పకుండా చదవండి!"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on how modern railway is opening new paths to progress in Punjab
13 MAY 2026 2:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared an article by Union Minister Shri Ravneet Singh Bittu, on how modern railway stations and an improved network are opening new paths to progress in Punjab. Shri Modi remarked that this transformation is bringing a wealth of opportunities for the people.
Shri Modi posted on X:
"In Punjab, modern railway stations and an improved network are opening new paths to progress. This transformation is bringing a wealth of opportunities for the people here. This article by Union Minister @RavneetBittu Ji illustrates how Punjab is changing.
Be sure to read it!"