പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പഞ്ചാബിൽ ആധുനിക റെയിൽവേ പുരോഗതിയിലേക്കുള്ള പുതിയ പാതകൾ തുറക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നതിനെക്കുറിച്ച് ഒരു ലേഖനം പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
13 MAY 2026 2:23PM by PIB Thiruvananthpuram
ആധുനിക റെയിൽവേ സ്റ്റേഷനുകളും മെച്ചപ്പെട്ട റെയിൽ ശൃംഖലയും പഞ്ചാബിൽ പുരോഗതിയിലേക്കുള്ള പുതിയ പാതകൾ തുറക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നതിനെക്കുറിച്ച് കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ രവ്‌നീത് സിംഗ് ബിട്ടു എഴുതിയ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവെച്ചു. ഈ മാറ്റം ജനങ്ങൾക്ക് ധാരാളം അവസരങ്ങൾ കൊണ്ടുവരുമെന്ന് ശ്രീ മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
ശ്രീ മോദി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ആധുനിക റെയിൽവേ സ്റ്റേഷനുകളും മെച്ചപ്പെട്ട റെയിൽ ശൃംഖലയും പഞ്ചാബിൽ പുരോഗതിയിലേക്കുള്ള പുതിയ പാതകൾ തുറക്കുകയാണ്. ഈ മാറ്റം ഇവിടുത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് ധാരാളം അവസരങ്ങൾ കൊണ്ടുവരുന്നു. കേന്ദ്രമന്ത്രി @RavneetBittu ജിയുടെ ഈ ലേഖനം പഞ്ചാബ് എങ്ങനെ മാറിക്കൊണ്ടിരിക്കുന്നുവെന്ന് വ്യക്തമാക്കുന്നു.
തീർച്ചയായും വായിക്കുക!"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on how modern railway is opening new paths to progress in Punjab
13 MAY 2026 2:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared an article by Union Minister Shri Ravneet Singh Bittu, on how modern railway stations and an improved network are opening new paths to progress in Punjab. Shri Modi remarked that this transformation is bringing a wealth of opportunities for the people.
Shri Modi posted on X:
"In Punjab, modern railway stations and an improved network are opening new paths to progress. This transformation is bringing a wealth of opportunities for the people here. This article by Union Minister @RavneetBittu Ji illustrates how Punjab is changing.
Be sure to read it!"