ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪಂಜಾಬ್‌ ರಾಜ್ಯದಲ್ಲಿ ಆಧುನಿಕ ರೈಲ್ವೆ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯಿಂದ ಹೊಸ ಪ್ರಗತಿಯ ದಾರಿಗಳು ಹೇಗೆ ತೆರೆಯುತ್ತಿವೆ ಎಂಬ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
13 MAY 2026 2:23PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಪಂಜಾಬ್‌ನಲ್ಲಿ ಆಧುನಿಕ ರೈಲು ನಿಲ್ದಾಣಗಳು ಮತ್ತು ಸುಧಾರಿತ ರೈಲ್ವೆ ಜಾಲವು ಹೊಸ ಪ್ರಗತಿಯ ದಾರಿಗಳನ್ನು ಹೇಗೆ ತೆರೆಯುತ್ತಿದೆ ಎಂಬ ಕುರಿತು ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ರವನೀತ್ ಸಿಂಗ್ ಬಿಟ್ಟು ಅವರು ಬರೆದ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಪರಿವರ್ತನೆಯಿಂದ ಜನರಿಗೆ ಅಪಾರ ಅವಕಾಶಗಳು ಸೃಷ್ಟಿಯಾಗುತ್ತಿವೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್‌ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ;
“ಪಂಜಾಬ್‌ನಲ್ಲಿ ಆಧುನಿಕ ರೈಲು ನಿಲ್ದಾಣಗಳು ಮತ್ತು ಸುಧಾರಿತ ರೈಲ್ವೆ ಜಾಲವು ಹೊಸ ಪ್ರಗತಿಯ ದಾರಿಗಳನ್ನು ತೆರೆಯುತ್ತಿವೆ. ಈ ಪರಿವರ್ತನೆ ಇಲ್ಲಿನ ಜನರಿಗೆ ಅಪಾರ ಅವಕಾಶಗಳನ್ನು ತಂದಿದೆ. ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ @RavneetBittu ಅವರ ಈ ಲೇಖನ ಪಂಜಾಬ್ ಹೇಗೆ ಬದಲಾಗುತ್ತಿದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ.
ನೀವು ಖಂಡಿತವಾಗಿಯೂ ಇದನ್ನು ಓದಬೇಕು!”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on how modern railway is opening new paths to progress in Punjab
13 MAY 2026 2:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared an article by Union Minister Shri Ravneet Singh Bittu, on how modern railway stations and an improved network are opening new paths to progress in Punjab. Shri Modi remarked that this transformation is bringing a wealth of opportunities for the people.
Shri Modi posted on X:
"In Punjab, modern railway stations and an improved network are opening new paths to progress. This transformation is bringing a wealth of opportunities for the people here. This article by Union Minister @RavneetBittu Ji illustrates how Punjab is changing.
Be sure to read it!"