પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પંજાબમાં આધુનિક રેલવે કેવી રીતે પ્રગતિના નવા રસ્તા ખોલી રહ્યું છે તેના પર એક લેખ શેર કર્યો
13 MAY 2026 2:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી રવનીત સિંહ બિટ્ટુનો એક લેખ શેર કર્યો, જેમાં આધુનિક રેલવે સ્ટેશનો અને સુધારેલ નેટવર્ક પંજાબમાં પ્રગતિના નવા રસ્તા ખોલી રહ્યું છે તેના પર ચર્ચા કરવામાં આવી છે. શ્રી મોદીએ ટિપ્પણી કરી કે આ પરિવર્તન લોકો માટે તકોનો ભંડાર લાવી રહ્યું છે.
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પંજાબમાં, આધુનિક રેલવે સ્ટેશનો અને સુધારેલ નેટવર્ક પ્રગતિના નવા રસ્તા ખોલી રહ્યું છે. આ પરિવર્તન અહીંના લોકો માટે તકોનો ભંડાર લાવી રહ્યું છે. કેન્દ્રીય મંત્રી @RavneetBittu જીનો આ લેખ દર્શાવે છે કે પંજાબ કેવી રીતે બદલાઈ રહ્યું છે.
તેને અવશ્ય વાંચો!"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on how modern railway is opening new paths to progress in Punjab
13 MAY 2026 2:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared an article by Union Minister Shri Ravneet Singh Bittu, on how modern railway stations and an improved network are opening new paths to progress in Punjab. Shri Modi remarked that this transformation is bringing a wealth of opportunities for the people.
Shri Modi posted on X:
"In Punjab, modern railway stations and an improved network are opening new paths to progress. This transformation is bringing a wealth of opportunities for the people here. This article by Union Minister @RavneetBittu Ji illustrates how Punjab is changing.
Be sure to read it!"