Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mr. Péter Magyar on election victory in Hungary
13 APR 2026 11:40AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartiest congratulations to Mr. Péter Magyar and the Tisza Party on their resounding election victory.
The Prime Minister remarked that India and Hungary are bound by a deep-rooted friendship, shared values, and enduring mutual respect. Shri Modi stated that he looks forward to working closely with Mr. Magyar to further strengthen bilateral cooperation between the two nations and advancing the vital India-EU Strategic Partnership for the shared prosperity and well-being of the people of both regions.
The Prime Minister wrote on X:
"Heartiest congratulations to Mr. Péter Magyar and the Tisza Party on your resounding election victory. India and Hungary are bound by deep-rooted friendship, shared values and enduring mutual respect. I look forward to working closely with you to further strengthen our bilateral cooperation and to advance the vital India-EU Strategic Partnership for the shared prosperity and well-being of our peoples.
@magyarpeterMP "

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हंगेरी मधील निवडणुकीतील यशाबद्दल पीटर मॅग्यार यांचे अभिनंदन केले
13 APR 2026 1:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 13 एप्रिल 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पीटर मॅग्यार आणि 'तिस्झा पक्षा'चे, हंगेरी मधील निवडणुकीत भरघोस यश मिळवल्याबद्दल मनःपूर्वक अभिनंदन केले.
भारत आणि हंगेरी हे घनिष्ठ मैत्री, सामायिक मूल्ये आणि परस्परांप्रती असलेल्या निरंतर आदरभावनेने जोडलेले आहेत, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे. दोन्ही प्रदेशांमधील लोकांच्या सामायिक समृद्धी आणि क्षेमकल्याणाकरता, उभय देशांमधील द्विपक्षीय सहकार्य अधिक बळकट करण्याच्या दृष्टीने तसेच भारत आणि युरोपियन युनियन यांच्यातील महत्त्वपूर्ण धोरणात्मक भागीदारीला चालना देण्यासाठी मॅग्यार यांच्यासोबत जवळून काम करण्यास आपण उत्सुक आहोत, असे त्यांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स समाजमाध्यमावरील पोस्ट मध्ये लिहिले आहे:
"निवडणुकीतील घवघवीत यशाबद्दल पीटर मॅग्यार आणि तिस्झा पक्षाचे हार्दिक अभिनंदन. भारत आणि हंगेरी हे घनिष्ठ मैत्री, सामायिक मूल्ये आणि परस्परांप्रती असलेल्या निरंतर आदरभावनेने जोडलेले आहेत. दोन्ही प्रदेशांमधील लोकांच्या सामायिक समृद्धी आणि क्षेमकल्याणाकरता उभय देशांमधील द्विपक्षीय सहकार्य अधिक बळकट करण्याच्या दृष्टीने तसेच भारत आणि युरोपियन युनियन यांच्यातील महत्त्वपूर्ण धोरणात्मक भागीदारीला चालना देण्यासाठी आपण तुमच्या सोबत काम करण्यास उत्सुक आहे.
@magyarpeterMP"