पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नवरोज निमित्त सर्व नागरिकांना दिल्या हार्दिक शुभेच्छा
21 MAR 2026 8:17AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी आज नवरोज या विशेष सणाच्या निमित्ताने देशवासीयांना हार्दिक शुभेच्छा दिल्या. पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी X वर लिहिले—
"नवरोज या विशेष सणाच्या निमित्ताने शुभेच्छा. सर्वांना समृद्धी आणि आनंदाने भरलेले वर्ष लाभो, अशी प्रार्थना. सर्वजण निरोगी राहोत आणि प्रत्येकाची स्वप्ने पूर्ण होवोत. नवरोज मुबारक!"

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to everyone on Navroz
21 MAR 2026 8:17AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his warm greetings to the nation on the special occasion of Navroz.
The Prime Minister wrote on X:
"Greetings on the special occasion of Navroz.
Praying for a year filled with prosperity and joy. May everyone be healthy and may all aspirations be realised.
Navroz Mubarak!"