પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નવરોઝ નિમિત્તે સૌને શુભેચ્છાઓ પાઠવી
21 MAR 2026 8:17AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​નવરોઝના ખાસ પ્રસંગે રાષ્ટ્રને હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર લખ્યું:
"નવરોઝના વિશેષ અવસર પર શુભકામનાઓ.
પ્રાર્થના કરું છું કે આ વર્ષ સમૃદ્ધિ અને ખુશીઓથી ભરેલું રહે. દરેક વ્યક્તિ સ્વસ્થ રહે અને તેમની બધી આકાંક્ષાઓ પૂર્ણ થાય.
નવરોઝ મુબારક!"
SM/NK/GP/JT
`

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to everyone on Navroz
21 MAR 2026 8:17AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his warm greetings to the nation on the special occasion of Navroz.
The Prime Minister wrote on X:
"Greetings on the special occasion of Navroz.
Praying for a year filled with prosperity and joy. May everyone be healthy and may all aspirations be realised.
Navroz Mubarak!"