பிரதமர் அலுவலகம்
சௌமிய நாராயணப் பெருமாள் கோயில் அர்ச்சகர்கள் பிரதமருடன் சந்திப்பு
23 JAN 2026 11:41PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை சௌமியநாராயண பெருமாள் கோயிலின் மரியாதைக்குரிய அர்ச்சகர்கள் சந்தித்தனர்.
அவர்களின் ஆசிகளுக்கு பிரதமர் தமது நன்றியைத் தெரிவித்தார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“இன்று (23.01.2026) அதிகாலை சௌமியநாராயண பெருமாள் கோயிலின் மரியாதைக்குரிய அர்ச்சகர்களைச் சந்தித்தேன். அவர்களின் ஆசிகளுக்கு நான் நன்றி கூறுகிறேன்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets priests from Sowmyanarayana Perumal Temple
23 JAN 2026 11:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met respected priests from the Sowmyanarayana Perumal Temple earlier today.
The Prime Minister expressed his gratitude for their blessings.
In a X post, the Prime Minister said;
“Met respected priests from the Sowmyanarayana Perumal Temple earlier today. I thank them for their blessings.”