പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സൗമ്യനാരായണ പെരുമാൾ ക്ഷേത്രത്തിലെ പൂജാരിമാരുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
23 JAN 2026 11:41PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് രാവിലെ സൗമ്യനാരായണ പെരുമാൾ ക്ഷേത്രത്തിലെ ആദരണീയ പൂജാരിമാരുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
അവർ നൽകിയ അനുഗ്രഹാശിസ്സുകൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി നന്ദി രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സ്ൽ കുറിച്ചു;
"ഇന്ന് രാവിലെ സൗമ്യനാരായണ പെരുമാൾ ക്ഷേത്രത്തിലെ ആദരണീയ പൂജാരിമാരുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. അവരുടെ അനുഗ്രഹാശിസ്സുകൾക്ക് ഞാൻ നന്ദി അറിയിക്കുന്നു"

Prime Minister's Office
Prime Minister meets priests from Sowmyanarayana Perumal Temple
23 JAN 2026 11:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met respected priests from the Sowmyanarayana Perumal Temple earlier today.
The Prime Minister expressed his gratitude for their blessings.
In a X post, the Prime Minister said;
“Met respected priests from the Sowmyanarayana Perumal Temple earlier today. I thank them for their blessings.”