गृह मंत्रालय
केंद्रीय गृहमंत्री आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांच्याकडून एनसीबीच्या स्थापना दिनानिमित्त कर्मचाऱ्यांना शुभेच्छा
आपल्या युवांना अमली पदार्थांपासून वाचविण्यासाठी कटिबद्ध असलेली एनसीबी ही अग्रगण्य संस्था कौशल्याने जबाबदारी पाळत आहे
पंतप्रधानांच्या अंमली पदार्थमुक्त भारताच्या दृष्टीकोनाला एनसीबी उल्लेखनीय वेगाने पुढे नेत आहे
राष्ट्राचा त्यांच्या समर्पणाला आणि देशभक्तीला सलाम
17 MAR 2026 11:21AM by PIB Mumbai
केंद्रीय गृहमंत्री आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी आज अंमली पदार्थ नियंत्रण विभाग - एनसीबीच्या स्थापना दिनानिमित्त कर्मचाऱ्यांना शुभेच्छा दिल्या.
एक्स वरील आपल्या एका संदेशात केंद्रीय गृहमंत्री अमित शाह म्हणाले, “एनसीबीच्या स्थापना दिनानिमित्त सर्व कर्मचाऱ्यांना शुभेच्छा. आपल्या तरुणाईला अंमली पदार्थांपासून वाचविण्यासाठी कटिबद्ध असलेली ही एक अग्रगण्य संस्था असून, एनसीबी कौशल्याने आपली जबाबदारी पार पाडत आहे. तसेच, मोदीजींच्या अंमली पदार्थमुक्त भारताच्या दृष्टीकोनाला उल्लेखनीय वेगाने पुढे नेत आहे. राष्ट्र त्यांच्या समर्पणाला आणि देशभक्तीला सलाम करते.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, extends warm greetings to the NCB personnel on their Raising Day
A premier agency dedicated to shielding our youth from drugs, NCB shoulders responsibility with deftness
NCB is advancing Modi Ji's vision of drug-free India at remarkable pace
Nation salutes their dedication and patriotism
17 MAR 2026 11:21AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, extended warm greetings to the personnel of the Narcotics Control Bureau (NCB) on the occasion of their Raising Day today.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah, “Warm greetings to NCB personnel on their Raising Day. A premier agency dedicated to shielding our youth from drugs, NCB shoulders responsibility with deftness and is advancing Modi Ji's vision of drug-free India at remarkable pace. Nation salutes their dedication and patriotism.”