ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે નાર્કોટિક્સ કંટ્રોલ બ્યુરો (NCB)ના કર્મચારીઓને દળના સ્થાપના દિવસ પર હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી
આપણા યુવાનોને ડ્રગ્સના દુરૂપયોગથી બચાવવા માટે સમર્પિત એજન્સી, NCB, કાર્યક્ષમતા અને યોગ્યતા સાથે તેની જવાબદારીઓ પૂર્ણ કરી રહી છે
NCB મોદીના 'ડ્રગ-મુક્ત ભારત'ના સંકલ્પને નોંધપાત્ર ગતિથી સિદ્ધ કરી રહી છે
રાષ્ટ્ર NCBના સમર્પણ અને દેશભક્તિને સલામ કરે છે
17 MAR 2026 11:21AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે નાર્કોટિક્સ કંટ્રોલ બ્યુરો (NCB)ના કર્મચારીઓને ફોર્સના સ્થાપના દિવસ પર હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
X પર એક પોસ્ટમાં કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, "NCBના કર્મચારીઓને તેમના સ્થાપના દિવસ પર હાર્દિક શુભેચ્છાઓ. NCB, એક અગ્રણી એજન્સી જે આપણા યુવાનોને ડ્રગના દુરૂપયોગથી બચાવવા માટે સમર્પિત છે, તે કાર્યક્ષમતા અને યોગ્યતા સાથે તેની જવાબદારીઓ નિભાવી રહી છે અને મોદીજીના 'ડ્રગ-મુક્ત ભારત'ના સંકલ્પને નોંધપાત્ર ગતિએ સાકાર કરી રહી છે. રાષ્ટ્ર તેમના સમર્પણ અને દેશભક્તિને સલામ કરે છે."

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, extends warm greetings to the NCB personnel on their Raising Day
A premier agency dedicated to shielding our youth from drugs, NCB shoulders responsibility with deftness
NCB is advancing Modi Ji's vision of drug-free India at remarkable pace
Nation salutes their dedication and patriotism
17 MAR 2026 11:21AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, extended warm greetings to the personnel of the Narcotics Control Bureau (NCB) on the occasion of their Raising Day today.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah, “Warm greetings to NCB personnel on their Raising Day. A premier agency dedicated to shielding our youth from drugs, NCB shoulders responsibility with deftness and is advancing Modi Ji's vision of drug-free India at remarkable pace. Nation salutes their dedication and patriotism.”