பிரதமர் அலுவலகம்
அந்த்யோக் மற்றும் கிழக்குப் பகுதியின் புனித மோரன் மோர் இக்னேஷியஸ் அப்ரம் II-ஐ பிரதமர் சந்தித்துப் பேசினார்
27 FEB 2026 4:36PM by PIB Chennai
அந்த்யோக் மற்றும் கிழக்குப் பகுதியின் கிறிஸ்தவ மத தலைவரும் உலக சிரியாக் ஆர்த்தடாக்ஸ் திருச்சபையின் தலைவருமான புனித மோரன் மோர் இக்னேஷியர் அப்ரம் II-ஐ சந்தித்து பேசியது பெருமையளிப்பதாக உள்ளதென்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
இந்த சந்திப்பின் போது பல்வேறு விவகாரங்கள் குறித்து விரிவாக விவாதித்ததாக பிரதமர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.
இந்த சந்திப்புக் குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பகிரப்பட்டிருப்பதாவது:
“அந்த்யோக் மற்றும் கிழக்குப் பகுதியின் கிறிஸ்தவ மத தலைவரும் உலக சிரியாக் ஆர்த்தடாக்ஸ் திருச்சபையின் தலைவருமான புனித மோரன் மோர் இக்னேஷியர் அப்ரம் II-ஐ சந்தித்து பேசியதில் பெருமை அடைந்தேன்.
நாங்கள் இருவரும் பல்வேறு விவகாரங்கள் குறித்து விரிவாக விவாதித்தோம்.

Prime Minister's Office
Prime Minister Meets His Holiness Moran Mor Ignatius Aphrem II, Patriarch of Antioch and All The East
27 FEB 2026 4:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister today expressed that he was honored to meet His Holiness Moran Mor Ignatius Aphrem II, The Patriarch of Antioch and All The East, and The Supreme Head of the Universal Syriac Orthodox Church.
​During the meeting, the Prime Minister and His Holiness engaged in a great discussion covering a wide range of issues.
The Prime Minister shared on x;
Was honored to meet His Holiness Moran Mor Ignatius Aphrem II, The Patriarch of Antioch and All The East, and The Supreme Head of the Universal Syriac Orthodox Church.
We had a great discussion on a wide range of issues.