પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી હિઝ હોલીનેસ મોરાન મોર ઇગ્નાશિયસ એફ્રેમ II, એન્ટિઓક અને ઓલ ધ ઇસ્ટના પેટ્રિઆર્ક સાથે મુલાકાત કરી
27 FEB 2026 4:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ આજે જણાવ્યું કે તેઓ હિઝ હોલીનેસ મોરાન મોર ઇગ્નાશિયસ એફ્રેમ II, એન્ટિઓક અને ઓલ ધ ઇસ્ટના પેટ્રિઆર્ક અને યુનિવર્સલ સીરિયાક ઓર્થોડોક્સ ચર્ચના સર્વોચ્ચ વડાને મળીને સન્માનિત થયા છે.
મુલાકાત દરમિયાન, પ્રધાનમંત્રી અને હિઝ હોલીનેસ વિવિધ મુદ્દાઓને આવરી લેતી શ્રેષ્ઠ ચર્ચામાં વ્યસ્ત રહ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ x પર શેર કર્યું;
હિઝ હોલીનેસ મોરાન મોર ઇગ્નાશિયસ એફ્રેમ II, એન્ટિઓક અને ઓલ ધ ઇસ્ટના પેટ્રિઆર્ક અને યુનિવર્સલ સીરિયાક ઓર્થોડોક્સ ચર્ચના સર્વોચ્ચ વડાને મળીને સન્માનિત થયો હતો.
અમે વિવિધ મુદ્દાઓ પર શ્રેષ્ઠ ચર્ચા કરી હતી.

Prime Minister's Office
Prime Minister Meets His Holiness Moran Mor Ignatius Aphrem II, Patriarch of Antioch and All The East
27 FEB 2026 4:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister today expressed that he was honored to meet His Holiness Moran Mor Ignatius Aphrem II, The Patriarch of Antioch and All The East, and The Supreme Head of the Universal Syriac Orthodox Church.
​During the meeting, the Prime Minister and His Holiness engaged in a great discussion covering a wide range of issues.
The Prime Minister shared on x;
Was honored to meet His Holiness Moran Mor Ignatius Aphrem II, The Patriarch of Antioch and All The East, and The Supreme Head of the Universal Syriac Orthodox Church.
We had a great discussion on a wide range of issues.