पंतप्रधान कार्यालय
माजी केंद्रीय मंत्री मुकुल रॉय यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केला शोक
23 FEB 2026 10:21AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी केंद्रीय मंत्री मुकुल रॉय यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे. मुकुल रॉय हे त्यांच्या राजकीय अनुभवासाठी आणि समाजसेवेच्या प्रयत्नांसाठी कायम स्मरणात राहतील, असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
एक्स या समाज माध्यमावरील एका संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
"माजी केंद्रीय मंत्री श्री मुकुल रॉय जी यांच्या निधनाने दुःख झाले. त्यांच्या राजकीय अनुभवासाठी आणि समाजसेवेच्या प्रयत्नांसाठी ते स्मरणात राहतील. त्यांचे कुटुंबिय आणि समर्थकांप्रति संवेदना. ओम शांती."

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the demise of former Union Minister, Shri Mukul Roy
23 FEB 2026 10:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Union Minister, Shri Mukul Roy. Shri Modi said that Shri Mukul Roy will be remembered for his political experience and efforts to serve society.
In a post on X, the Prime Minister said:
“Pained by the passing of former Union Minister Shri Mukul Roy Ji. He will be remembered for his political experience and efforts to serve society. Condolences to his family and supporters. Om Shanti.”