പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ മുകുൾ റോയിയുടെ വിയോ​ഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
23 FEB 2026 10:21AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ മുകുൾ റോയിയുടെ വിയോ​ഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി. ശ്രീ മുകുൾ റോയിയുടെ രാഷ്ട്രീയ അനുഭവപരിചയവും സമൂഹത്തെ സേവിക്കാനുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ പരിശ്രമങ്ങളും എക്കാലവും ഓർമിക്കപ്പെടുമെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
“മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ മുകുൾ റോയി ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ വേദനയുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ രാഷ്ട്രീയ അനുഭവപരിചയവും സമൂഹത്തെ സേവിക്കുന്നതിനുള്ള പരിശ്രമങ്ങളും എക്കാലവും ഓർമിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങൾക്കും അനുയായികൾക്കും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the demise of former Union Minister, Shri Mukul Roy
23 FEB 2026 10:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Union Minister, Shri Mukul Roy. Shri Modi said that Shri Mukul Roy will be remembered for his political experience and efforts to serve society.
In a post on X, the Prime Minister said:
“Pained by the passing of former Union Minister Shri Mukul Roy Ji. He will be remembered for his political experience and efforts to serve society. Condolences to his family and supporters. Om Shanti.”