പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോകകപ്പ് വിജയത്തിൽ ഇന്ത്യയുടെ അണ്ടർ-19 ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
06 FEB 2026 9:33PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോകകപ്പ് കിരീടം നേടിയ ഇന്ത്യയുടെ അണ്ടർ-19 ക്രിക്കറ്റ് ടീമിന്റെ മികച്ച പ്രകടനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
ടൂർണമെന്റിലുടനീളം മികച്ച രീതിയിൽ കളിച്ചതിനും അസാമാന്യമായ കായിക മികവ് പ്രകടിപ്പിച്ചതിനും ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു. ഈ വിജയം നിരവധി യുവ കായികതാരങ്ങൾക്ക് പ്രചോദനമാകുമെന്നും അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
എക്സിലെ ഒരു സന്ദേശത്തിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
“ഇന്ത്യയുടെ ക്രിക്കറ്റ് നൈപുണ്യം തിളങ്ങുന്നു! ലോകകപ്പ് നാട്ടിലെത്തിച്ച നമ്മുടെ അണ്ടർ-19 ടീമിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു. ടീം ടൂർണമെന്റിലുടനീളം വളരെ നന്നായി കളിക്കുകയും അസാമാന്യ മികവ് പ്രകടിപ്പിക്കുകയും ചെയ്തു. ഈ വിജയം നിരവധി യുവ കായിക താരങ്ങൾക്ക് പ്രചോദനമാകും. കായിക താരങ്ങളുടെ വരാനിരിക്കുന്ന എല്ലാ ഉദ്യമങ്ങൾക്കും എന്റെ ആശംസകൾ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates India’s U-19 Cricket Team on World Cup Victory
06 FEB 2026 9:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has lauded the outstanding performance of India’s Under-19 cricket team for clinching the World Cup title.
Prime Minister commended the team for playing very well through the tournament, showcasing exceptional skill. This win will inspire several young sportspersons too, he added.
In a message on X, Shri Modi said:
“India’s cricketing talent shines!
Proud of our U-19 team for bringing home the World Cup. The team has played very well through the tournament, showcasing exceptional skill. This win will inspire several young sportspersons too. Best wishes to the players for their upcoming endeavours.”