पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी भारताच्या 19 वर्षांखालील क्रिकेट संघाचे विश्वचषक विजयाबद्दल केले अभिनंदन
06 FEB 2026 9:33PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अंडर-19 क्रिकेट संघाने विश्वचषक विजेतेपद पटकावल्याबद्दल त्यांच्या उत्कृष्ट कामगिरीचे कौतुक केले आहे.
संपूर्ण स्पर्धेत उत्कृष्ट खेळाचे प्रदर्शन केल्याबद्दल आणि असाधारण कौशल्य दाखवल्याबद्दल पंतप्रधानांनी संघाचे कौतुक केले. या विजयामुळे अनेक तरुण खेळाडूंनाही प्रेरणा मिळेल, असे ते म्हणाले.
'एक्स' (X) वर दिलेल्या संदेशात मोदी म्हणाले:
“भारताची क्रिकेट प्रतिभा तळपली!
विश्वचषक मायदेशी आणल्याबद्दल आपल्या अंडर-19 संघाचा अभिमान वाटतो. संघाने संपूर्ण स्पर्धेत खूप चांगला खेळ केला आणि असाधारण कौशल्य दाखवले. या विजयामुळे अनेक तरुण खेळाडूंनाही प्रेरणा मिळेल. खेळाडूंना त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी खूप खूप शुभेच्छा!”

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates India’s U-19 Cricket Team on World Cup Victory
06 FEB 2026 9:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has lauded the outstanding performance of India’s Under-19 cricket team for clinching the World Cup title.
Prime Minister commended the team for playing very well through the tournament, showcasing exceptional skill. This win will inspire several young sportspersons too, he added.
In a message on X, Shri Modi said:
“India’s cricketing talent shines!
Proud of our U-19 team for bringing home the World Cup. The team has played very well through the tournament, showcasing exceptional skill. This win will inspire several young sportspersons too. Best wishes to the players for their upcoming endeavours.”