பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவின் ஜவுளித்துறை வளர்ச்சிக் குறித்த கட்டுரையை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
20 JAN 2026 3:18PM by PIB Chennai
மத்திய ஜவுளித்துறை அமைச்சர் திரு கிரிராஜ் சிங் எழுதியுள்ள கட்டுரையை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார். இக்கட்டுரை பாரம்பரிய தொழில் துறையிலிருந்து வலிமைமிக்க வேலைவாய்ப்பை உருவாக்கக் கூடிய, மக்களை மையமாகக் கொண்ட வளர்ச்சியுடன், தற்சார்பு இந்தியாவின் உண்மையான உணர்வை வெளிப்படுத்தக்கூடிய இந்தியாவின் ஜவுளித்துறை எழுச்சியை சுட்டிக்காட்டியுள்ளது. பிஎம் மித்ரா பூங்காக்கள், உற்பத்தியுடன் கூடிய ஊக்கத்தொகைத் திட்டங்கள், புதிய தடையற்ற வர்த்தக ஒப்பந்தங்கள் போன்ற முன்முயற்சிகள் அடுத்தக்கட்ட வேலைவாய்ப்பை உருவாக்குவதை இது சுட்டிக்காட்டுகிறது.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“இக்கட்டுரையில் பாரம்பரிய தொழில் துறையிலிருந்து வலிமைமிக்க வேலைவாய்ப்பை உருவாக்கக் கூடிய, மக்களை மையமாகக் கொண்ட வளர்ச்சியுடன், தற்சார்பு இந்தியாவின் உண்மையான உணர்வை வெளிப்படுத்தக்கூடிய இந்தியாவின் ஜவுளித்துறை எழுச்சியை மத்திய அமைச்சர் திரு கிரிராஜ் சிங் சுட்டிக்காட்டியுள்ளார்.
பிஎம் மித்ரா பூங்காக்கள், உற்பத்தியுடன் கூடிய ஊக்கத்தொகைத் திட்டங்கள், புதிய தடையற்ற வர்த்தக ஒப்பந்தங்கள் போன்ற முன்முயற்சிகள் அடுத்தக்கட்ட வேலைவாய்ப்பை உருவாக்குவதை அவர் சுட்டிக்காட்டியுள்ளார்”.

Prime Minister's Office
Prime Minister shares article on growth of India’s textile sector
20 JAN 2026 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has shared an article by Union Minister of Textiles, Shri Giriraj Singh.
The article outlines the rise of India’s textile sector from a legacy industry to a powerful, job-creating and people-centric engine of growth, embodying the true spirit of Aatmanirbhar Bharat. It highlights that initiatives such as PM MITRA Parks, PLI schemes and new Free Trade Agreements are creating the next wave of employment.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“In this article, Union Minister Shri @girirajsinghbjp outlines the rise of India’s textile sector from a legacy industry to a powerful, job-creating, people-centric engine of growth, embodying the true spirit of Aatmanirbhar Bharat.
He highlights that PM MITRA Parks, PLI schemes and new Free Trade Agreements are creating the next wave of employment.”