પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દેશના જીવંત સ્ટાર્ટઅપ ઇકોસિસ્ટમ પર પ્રકાશ પાડતો એક આર્ટિકલ શેર કર્યો, જે ક્રિએટર્સને એક સમાવિષ્ટ વાતાવરણમાં વિકાસ કરવામાં મદદ અને વિકસિત ભારત માટે અસંખ્ય તકો પર વિચાર કરે છે
16 JAN 2026 12:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​એક લેખ શેર કર્યો છે જે દેશના જીવંત સ્ટાર્ટઅપ ઇકોસિસ્ટમ પર પ્રકાશ પાડે છે, જે ક્રિએટર્સને સમાવિષ્ટ વાતાવરણમાં વિકાસ કરવામાં મદદ કરે છે અને વિકસિત ભારત માટે અસંખ્ય તકો પર વિચાર કરે છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પીયૂષ ગોયલ દ્વારા X પરની પોસ્ટનો જવાબ આપતા તેમણે કહ્યું:
આજનું ભારત આકાંક્ષા અને સર્જનમાં માને છે, તેઓ તે જ બનાવી રહ્યા છે જે તેઓ એક સમયે શોધતા હતા!
આ આર્ટિકલમાં કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @PiyushGoyal દેશના જીવંત સ્ટાર્ટઅપ ઇકોસિસ્ટમ વિશે લખે છે જે આવા સર્જકોને સમાવિષ્ટ વાતાવરણમાં વિકાસ કરવામાં મદદ કરે છે અને વિકસિત ભારત માટે અસંખ્ય તકો પર વિચાર કરે છે.
આ જરૂરથી વાંચો!
#10YearsOfStartupIndia”

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting the country’s vibrant startup ecosystem that is helping creators grow in an inclusive set up and ponder over innumerable opportunities for a Viksit Bharat
16 JAN 2026 12:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting the country’s vibrant startup ecosystem that is helping creators grow in an inclusive set up and ponder over innumerable opportunities for a Viksit Bharat.
Responding to a post by Union Minister Shri Piyush Goyal on X, he stated:
“Today’s India believes in aspiration & creation, they are creating what they once used to seek!
In this article Union Minister Shri @PiyushGoyal writes about the country’s vibrant startup ecosystem that is helping such creators grow in an inclusive set up and ponder over innumerable opportunities for a Viksit Bharat.
Do read this!
#10YearsOfStartupIndia”