Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting the country’s vibrant startup ecosystem that is helping creators grow in an inclusive set up and ponder over innumerable opportunities for a Viksit Bharat
16 JAN 2026 12:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting the country’s vibrant startup ecosystem that is helping creators grow in an inclusive set up and ponder over innumerable opportunities for a Viksit Bharat.
Responding to a post by Union Minister Shri Piyush Goyal on X, he stated:
“Today’s India believes in aspiration & creation, they are creating what they once used to seek!
In this article Union Minister Shri @PiyushGoyal writes about the country’s vibrant startup ecosystem that is helping such creators grow in an inclusive set up and ponder over innumerable opportunities for a Viksit Bharat.
Do read this!
#10YearsOfStartupIndia”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ದೇಶದ ಕ್ರಿಯಾಶೀಲ ಸ್ಟಾರ್ಟ್‌ಅಪ್ ಪರಿಸರ ವ್ಯವಸ್ಥೆಯು ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮಟ್ಟದಲ್ಲಿ ಸೃಷ್ಟಿಕರ್ತರು ಅಂತರ್ಗತ ವ್ಯವಸ್ಥೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳೆಯಲು ಹೇಗೆ ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತಿದೆ ಮತ್ತು ವಿಕಸಿತ ಭಾರತಕ್ಕಾಗಿ ಇರುವ ಅಸಂಖ್ಯಾತ ಅವಕಾಶಗಳ ಕುರಿತು ಲೇಖನವೊಂದನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
16 JAN 2026 12:34PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ದೇಶದ ರೋಮಾಂಚಕ ನವೋದ್ಯಮ ಪರಿಸರ ವ್ಯವಸ್ಥೆಯನ್ನು ಬಿಂಬಿಸುವ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಇದು ಸೃಷ್ಟಿಕರ್ತರಿಗೆ ಅಂತರ್ಗತ ವ್ಯವಸ್ಥೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳೆಯಲು ಮತ್ತು ವಿಕಸಿತ ಭಾರತಕ್ಕಾಗಿ ಅಸಂಖ್ಯಾತ ಅವಕಾಶಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಆಲೋಚಿಸಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಪಿಯೂಷ್ ಗೋಯಲ್ ಅವರ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರು:
"ಇಂದಿನ ಭಾರತವು ಆಕಾಂಕ್ಷೆ ಮತ್ತು ಸೃಷ್ಟಿಯಲ್ಲಿ ನಂಬಿಕೆ ಇಟ್ಟಿದೆ, ಅವರು ಒಂದು ಕಾಲದಲ್ಲಿ ಹುಡುಕಿದ್ದನ್ನು ಸೃಷ್ಟಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ!
ಈ ಲೇಖನದಲ್ಲಿ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ @PiyushGoyal ಅವರು ದೇಶದ ರೋಮಾಂಚಕ ನವೋದ್ಯಮ ಪರಿಸರ ವ್ಯವಸ್ಥೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಬರೆಯುತ್ತಾರೆ. ಅದು ಅಂತಹ ಸೃಷ್ಟಿಕರ್ತರಿಗೆ ಅಂತರ್ಗತ ವ್ಯವಸ್ಥೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳೆಯಲು ಮತ್ತು ವಿಕಸಿತ ಭಾರತಕ್ಕಾಗಿ ಅಸಂಖ್ಯಾತ ಅವಕಾಶಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಯೋಚಿಸಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ.
ಇದನ್ನು ಖಂಡಿತವಾಗಿಯೂ ಓದಿ!
#10YearsOfStartupIndia"