ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ರತನ್ ಟಾಟಾ ಅವರ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು
ರತನ್ ಟಾಟಾ ಅವರು ಭಾರತೀಯ ಉದ್ಯಮವನ್ನು ಸಮಗ್ರತೆ ಮತ್ತು ಸಹಾನುಭೂತಿಯೊಂದಿಗೆ ಮರುರೂಪಿಸಿದರು
ದೇಶೀಯ ಉದ್ಯಮವನ್ನು ನಿರ್ಮಿಸುವುದರಿಂದ ಹಿಡಿದು ನಿಸ್ವಾರ್ಥ ಲೋಕೋಪಕಾರದವರೆಗೆ, ನಿಜವಾದ ಯಶಸ್ಸು ರಾಷ್ಟ್ರದ ಸೇವೆಯಲ್ಲಿ ಅಡಗಿದೆ ಎಂದು ವಿವರಿಸಿದರು
ಶ್ರೀ ರತನ್ ಟಾಟಾ ಅವರ ಪರಂಪರೆ ಸ್ವಾವಲಂಬಿ ಭಾರತಕ್ಕೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ನೀಡುತ್ತದೆ
28 DEC 2025 1:28PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತೀಯ ಉದ್ಯಮವನ್ನು ಸಮಗ್ರತೆ ಮತ್ತು ಸಹಾನುಭೂತಿಯಿಂದ ಮರುರೂಪಿಸಿದ ರತನ್ ಟಾಟಾ ಅವರ ಜಯಂತಿಯಂದು ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರು ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು.
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಈ ಸಂಬಂಧ 'ಎಕ್ಸ್' ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದು, "ಭಾರತೀಯ ಉದ್ಯಮವನ್ನು ಸಮಗ್ರತೆ ಮತ್ತು ಸಹಾನುಭೂತಿಯಿಂದ ಮರುರೂಪಿಸಿದ ರತನ್ ಟಾಟಾ ಅವರ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನಗಳು. ದೇಶೀಯ ಉದ್ಯಮವನ್ನು ನಿರ್ಮಿಸುವುದರಿಂದ ಹಿಡಿದು ನಿಸ್ವಾರ್ಥ ಲೋಕೋಪಕಾರದವರೆಗೆ, ನಿಜವಾದ ಯಶಸ್ಸು ರಾಷ್ಟ್ರದ ಸೇವೆಯಲ್ಲಿ ಅಡಗಿದೆ ಎಂದು ಅವರು ತೋರಿಸಿದರು. ಅವರ ಪರಂಪರೆ ಸ್ವಾವಲಂಬಿ ಭಾರತಕ್ಕೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ನೀಡುತ್ತದೆ."

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tributes to Ratan Tata Ji on his Jayanti
Ratan Tata Ji reshaped Indian enterprise with integrity and compassion
From building indigenous industry to selfless philanthropy, he showed that true success lies in service to the nation
Shri Ratan Tata’s legacy will inspire a self-reliant Bharat
28 DEC 2025 1:28PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation paid tributes to Ratan Tata Ji on his Jayanti who reshaped Indian enterprise with integrity and compassion.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said “Tributes to Ratan Tata Ji on his Jayanti who reshaped Indian enterprise with integrity and compassion. From building indigenous industry to selfless philanthropy, he showed that true success lies in service to the nation. His legacy will inspire a self-reliant Bharat.”