गृह मंत्रालय
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी रतन टाटा यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना वाहिली आदरांजली
रतन टाटा यांनी सचोटी आणि करुणेने भारतीय उद्योगाला एक नवीन आकार दिला
स्वदेशी उद्योग उभारण्यापासून ते निःस्वार्थ परोपकारापर्यंत, खरे यश राष्ट्राच्या सेवेत आहे हे त्यांनी दाखवून दिले
रतन टाटा यांचा वारसा आत्मनिर्भर भारताला प्रेरणा देत राहील
28 DEC 2025 3:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 डिसेंबर 2025
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शहा यांनी रतन टाटा जी यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली वाहिली. सचोटी आणि करुणेच्या मुद्यांवर आधारित भारतीय उद्योगाला एक नवीन आकार देणारे नेतृत्व म्हणून त्यांनी रतन टाटा यांचा गौरव केला.
‘X’ या समाज माध्यमावरील एका संदेशात, केंद्रीय गृहमंत्री अमित शाह म्हणाले,
“रतन टाटा जी यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली. त्यांनी सचोटी आणि करुणेच्या बळावर भारतीय उद्योगाला एक नवीन आकार दिला. स्वदेशी उद्योग उभारण्यापासून ते निःस्वार्थ परोपकारापर्यंत, खरे यश राष्ट्राच्या सेवेत आहे, हे त्यांनी दाखवून दिले. त्यांचा वारसा आत्मनिर्भर सदैव भारताला प्रेरणा देत राहील.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tributes to Ratan Tata Ji on his Jayanti
Ratan Tata Ji reshaped Indian enterprise with integrity and compassion
From building indigenous industry to selfless philanthropy, he showed that true success lies in service to the nation
Shri Ratan Tata’s legacy will inspire a self-reliant Bharat
28 DEC 2025 1:28PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation paid tributes to Ratan Tata Ji on his Jayanti who reshaped Indian enterprise with integrity and compassion.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said “Tributes to Ratan Tata Ji on his Jayanti who reshaped Indian enterprise with integrity and compassion. From building indigenous industry to selfless philanthropy, he showed that true success lies in service to the nation. His legacy will inspire a self-reliant Bharat.”