ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రిని కలిసిన శ్రీ అలోక్ మెహతా
27 DEC 2025 10:37AM by PIB Hyderabad
ఇవాళ ఢిల్లీలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీని రచయిత శ్రీ అలోక్ మెహతా కలిశారు. ఈ సందర్భంగా ఆయన రాసిన పుస్తకం "రివల్యూషనరీ రాజ్: నరేంద్ర మోదీస్ 25 ఇయర్స్" తొలి ప్రతిని ప్రధానమంత్రికి అందజేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్'లో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
"శ్రీ అలోక్ మెహతాని కలవటం, ఆయన రాసిన పుస్తక ప్రతిని అందుకోవటం ఆనందంగా ఉంది"
@alokmehtaeditor

Prime Minister's Office
Shri Alok Mehta meets the Prime Minister
27 DEC 2025 10:37AM by PIB Delhi
Shri Alok Mehta met the Prime Minister, Shri Narendra Modi at New Delhi, today. He presented the first copy of his book “Revolutionary Raj: Narendra Modi’s 25 Years”, the Prime Minister.
The Prime Minister posted on X:
"Glad to have met Shri Alok Mehta and received a copy of his work."
@alokmehtaeditor