பிரதமர் அலுவலகம்
திரு அலோக் மேத்தா பிரதமரைச் சந்தித்தார்
27 DEC 2025 10:37AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை இன்று (27.12.2025) புதுதில்லியில் சந்தித்த மூத்த பத்திரிகையாளரும் எழுத்தாளருமான திரு அலோக் மேத்தா, தமது "புரட்சிகர ஆட்சி நிர்வாகம்: நரேந்திர மோடியின் 25 ஆண்டுகள்" (Revolutionary Raj: Narendra Modi’s 25 Years) என்ற நூலின் முதல் பிரதியைப் பிரதமரிடம் வழங்கினார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"திரு அலோக் மேத்தாவைச் சந்தித்து அவரது நூலின் பிரதியைப் பெற்றதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறேன்."

Prime Minister's Office
Shri Alok Mehta meets the Prime Minister
27 DEC 2025 10:37AM by PIB Delhi
Shri Alok Mehta met the Prime Minister, Shri Narendra Modi at New Delhi, today. He presented the first copy of his book “Revolutionary Raj: Narendra Modi’s 25 Years”, the Prime Minister.
The Prime Minister posted on X:
"Glad to have met Shri Alok Mehta and received a copy of his work."
@alokmehtaeditor