पंतप्रधान कार्यालय
अलोक मेहता यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
27 DEC 2025 10:37AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 डिसेंबर 2025
अलोक मेहता यांनी आज नवी दिल्ली येथे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. त्यांनी पंतप्रधानांना त्यांच्या“क्रांतिकारी राज: नरेंद्र मोदींचे 25 वर्षे”या पुस्तकाची पहिली प्रत भेट दिली.
'एक्स' वरील संदेशात पंतप्रधान म्हणाले की,
अलोक मेहता यांच्या भेटीने आनंद झाला. त्यांनी केलेल्या कार्याची प्रत देखील मिळाली.
@alokmehtaeditor

Prime Minister's Office
Shri Alok Mehta meets the Prime Minister
27 DEC 2025 10:37AM by PIB Delhi
Shri Alok Mehta met the Prime Minister, Shri Narendra Modi at New Delhi, today. He presented the first copy of his book “Revolutionary Raj: Narendra Modi’s 25 Years”, the Prime Minister.
The Prime Minister posted on X:
"Glad to have met Shri Alok Mehta and received a copy of his work."
@alokmehtaeditor