ગૃહ મંત્રાલય
નક્સલ-મુક્ત ભારત તરફના એક મહત્વપૂર્ણ સીમાચિહ્નરૂપ પગલામાં, ઓડિશાના કંધમાલમાં એક મોટા ઓપરેશનમાં સેન્ટ્રલ કમિટીના સભ્ય ગણેશ ઉઇકે સહિત 6 નક્સલવાદીઓ અત્યાર સુધી ઠાર કરવામાં આવ્યા
આ મોટી સફળતા સાથે, ઓડિશા નક્સલવાદથી સંપૂર્ણપણે મુક્ત થવાના નજીક પહોંચી ગયું છે
અમે 31 માર્ચ 2026 પહેલા નક્સલવાદને ખતમ કરવા માટે સંકલ્પબદ્ધ છીએ
25 DEC 2025 4:35PM by PIB Ahmedabad
નક્સલ-મુક્ત ભારત તરફના એક મહત્વપૂર્ણ સીમાચિહ્નરૂપ પગલામાં, ઓડિશાના કંધમાલમાં એક મોટા ઓપરેશનમાં સેન્ટ્રલ કમિટીના સભ્ય ગણેશ ઉઇકે સહિત 6 નક્સલવાદીઓ અત્યાર સુધી ઠાર કરવામાં આવ્યા છે.
'X' પરની એક પોસ્ટમાં, ગૃહ મંત્રાલયની કચેરીએ જણાવ્યું હતું કે, "નક્સલ-મુક્ત ભારત તરફ એક મહત્વપૂર્ણ સીમાચિહ્ન. ઓડિશાના કંધમાલમાં એક મોટા ઓપરેશનમાં, સેન્ટ્રલ કમિટીના સભ્ય ગણેશ ઉઇકે સહિત 6 નક્સલવાદીઓ અત્યાર સુધી ઠાર કરવામાં આવ્યા છે. આ મોટી સફળતા સાથે, ઓડિશા નક્સલવાદથી સંપૂર્ણપણે મુક્ત થવાના માર્ગ પર છે. અમે 31 માર્ચ 2026 પહેલા નક્સલવાદને ખતમ કરવા માટે સંકલ્પબદ્ધ છીએ."

Ministry of Home Affairs
In a significant milestone towards Naxal-free Bharat, 6 Naxalites, including Central Committee Member Ganesh Uike, have been neutralized so far in a major operation in Kandhmal, Odisha
With this major breakthrough, Odisha stands at the threshold of becoming completely free from Naxalism
We are resolved to eliminate Naxalism before the 31st of March 2026.
25 DEC 2025 4:35PM by PIB Delhi
In a significant milestone towards Naxal-free Bharat, 6 Naxalites, including Central Committee Member Ganesh Uike, have been neutralized so far in a major operation in Kandhmal, Odisha.
In a post on ‘X’, Home Minister’s Office said “A significant milestone towards Naxal-free Bharat. In a major operation in Kandhmal, Odisha, 6 Naxalites, including Central Committee Member Ganesh Uike, have been neutralized so far. With this major breakthrough, Odisha stands at the threshold of becoming completely free from Naxalism. We are resolved to eliminate Naxalism before the 31st of March 2026.”